Xót xa hai anh em ruột rủ nhau đi tắm suối rồi đều bị đuối nước thương tâm

0
260
Loading...

Hai đứa trẻ mới 2 tuổi và 3 tuổi tắm suối ở gần nhà, và được phát hiện trong tình trạng đuối nước thương tâm.

Chiều 8/9, Công an huyện Đakrông (tỉnh Quảng Trị) cho biết, trên địa bàn thôn Ra Rúc, xã Hướng Hiệp vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 2 trẻ nhỏ qua đời.

Theo đó, khoảng 15 giờ 30 cùng ngày, em Hồ Tuấn Đạt (12 tuổi) đi tìm 2 em ruột là H.H.Đ (3 tuổi) và H.Đ.L (2 tuổi), thì phát hiện 2 em ở con suối cách nhà khoảng 50 m. Ngay sau đó, Đ. và L. lập tức được đưa lên bờ nhưng đã đuối nước qua đời.

Nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm (Ảnh: Phapluatxahoi)

Theo cơ quan chức năng, 2 nạn nhân là anh em ruột, con của anh Hồ Văn Hùng (34 tuổi; ngụ tại thôn Xa Rúc, xã Hướng Hiệp). Trước khi xảy ra vụ việc, 2 trẻ qua nhà hàng xóm chơi, nhưng không hiểu sao đã rủ nhau xuống suối tắm, dẫn đến sự việc thương tâm.

Загрузка...

Thi thể của hai cháu nhỏ đã được đưa về nhà (Ảnh: NLD)

Được biết, gia đình anh Hồ Văn Hùng có 4 người con, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hiện, phía công an và chính quyền địa phương đang làm rõ sự việc, đồng thời hỗ trợ gia đình lo mai táng cho hai cháu bé.

Cũng vào hồi cuối tháng 8 vừa qua, tại địa bàn huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 3 cháu nhỏ tử vong.

Nạn nhân được xác định là các cháu: Lò Văn V. (SN 2016), Lò Thị B. (SN 2014) và Lò Thị Trà M. (SN 2016). Cả 3 nạn nhân đều trú tại bản Sư Lư 2, xã Na Son. Trong số này, cháu B. và cháu M. là chị em ruột.

Hiện trường vụ đuối nước khiến 3 cháu bé tử vong thương tâm ở Điện Biên (Ảnh: Báo giao thông)

Загрузка...

Trước đó, khoảng 12h30 ngày 26/8, bố của cháu B. và M. đi làm về không thấy các con đâu nên đã đi tìm. Khi đến khu vực ao cá của hàng xóm (cách nhà gần 100m), người bố thấy quần áo các cháu để trên bờ, nhìn xuống ao thì phát hiện thi thể của 2 cháu V. và cháu M. trên mặt nước, liền hô hoán mọi người giúp đỡ đưa nạn nhân lên bờ. Sau đó người dân tiếp tục tìm kiếm tại khu vực ao thì thấy thi thể của cháu B.

 

 

 

 

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here