Tình trạng Mai Phương sau 4 ngày nhập viện: Ngủ ít, mặt phù, phải trợ thở bằng máy

0
738
Loading...

Tình hình là mới thấy một số thông tin vừa được người nhà Mai Phương cập nhật cho báo chí thì phải, thì giờ Phương đã khá hơn ngày đầu, đã ăn được nhưng vẫn phải nhờ sự hỗ trợ của máy thở.

Thương vô cùng khi mới vài hôm trước còn vui vẻ hát mừng sinh nhật con gái, giờ Phương đã mê man trong bệnh viện từ ngày 5/9 tới nay. Vậy mới thấy đời người “thập tử nhất sinh” chả biết được đâu mà lần. Nhất là khi, người nằm trong viện, bên ngoài ai ai cũng mong ngóng tin tức.

Загрузка...

Tình hình sức khoẻ nữ diễn viên Mai Phương nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Được biết, Mai Phương hiện đang nằm điều trị tại phòng hồi sức cấp cứu ở bệnh viện Quân y 175, TPHCM. Bên cạnh nữ diễn viên luôn có ba mẹ và hai cô em kết nghĩa tận tình giúp đỡ. Theo đó, người nhà cho biết nữ diễn viên bị tức ngực, khó thở vì ung thư phổi di căn màng ngoài tim. Cô em họ cũng cho biết thêm: “Sáng nay, chị Phương đã ngồi dậy được và ăn một ít bánh canh. Dù rất mệt và đau đớn nhưng chị ấy vẫn cố gắng kiên cường chống chọi với bệnh tật và hợp tác với bác sĩ. Những ngày qua, chị Phương ngủ rất ít và khó thở, phải hỗ trợ bằng máy”.

Là người túc trực thường xuyên bên cạnh Mai Phương, cô cho biết bệnh ung thư phổi của nữ diễn viên đã chuyển qua di căn vào màng tim. Những ngày qua, các bác sĩ đã tiến hành hút dịch, điều trị bằng thuốc. “Các bác sĩ của bệnh viện chưa cung cấp tình trạng cụ thể cho người nhà nên chúng tôi chưa thể chia sẻ gì thêm. Tuy nhiên, chị Phương vẫn chưa đến mức phải xạ trị hay hóa trị”, cô cho biết.

Theo người thân, nữ diễn viên đã có thể ăn được nhưng ngủ ít và phải sử dụng máy trợ thở.

Cũng tại bệnh viện, dù không được tiếp xúc nhiều với Mai Phương, song người nhà vẫn cập nhật được tình trạng hiện tại của nữ diễn viên thông qua những hình ảnh. Theo đó, Mai Phương hiện gầy hơn, bụng chướng và mặt có dấu hiệu phù.

“Cả gia đình đều xác định đây là bệnh nan y nhưng còn nước thì còn tát. Mỗi người có một phúc phần và mong cháu tôi sẽ vượt qua được căn bệnh quái ác này. Nhìn Phương chống chọi với cơn đau mà tôi rơi nước mắt”, dì của Mai Phương tâm sự.

Khán giả vẫn tin sự lạc quan sẽ giúp Mai Phương nhanh chóng hồi phục.

Загрузка...

Vào tháng 8/2018, thông tin Mai Phương âm thầm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi khiến bạn bè cùng người hâm mộ bàng hoàng. Thời gian ấy, nữ diễn viên đã mạnh mẽ chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo với sự đồng hành, hỗ trợ của mọi người. Đến nay, thông tin nữ diễn viên trở bệnh khiến khán giả không khỏi lo lắng.

 

 

 

 

 

 

 

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here