Tình hình Mai Phương trở nặng, NSND Hồng Vân tuyệt vọng cầu xin tổ nghiệp: “Đừng bắt họ đi nữa”

0
551
Loading...

NSND Hồng Vân vừa có vài dòng tâm sự giải tỏa nỗi lòng riêng khi chứng kiến hàng loạt đồng nghiệp lặng lẽ bỏ đi trong thời gian qua.

Giữa lúc tình trạng sức khoẻ của nhiều sao Việt đang trong trạng thái bất ổn, mới đây, NSND Hồng Vẫn đã đăng tải dòng trạng thái khiến nhiều khán giả nghẹn ngào. Trong đó, khoảnh khắc nữ nghệ sĩ cúi đầu, bất lực cùng dòng trạng thái nhiều hàm ý khiến khán giả ít nhiều bất an.

Cụ thể, nghệ sĩ Hồng Vân viết: “Có những lúc thực sự mệt mỏi và tuyệt vọng. Bạn bè, đồng nghiệp sao cứ lặng lẽ bỏ đi… không trở lại. Thưa ông, năm nay chúng con mất mát nhiều quá, xin ông hãy dừng lại, đồng nghiệp của chúng con,…đừng bắt họ đi nữa”.

Hồng Vân bày tỏ sự tuyệt vọng trên trang cá nhân vì tình trạng sức khoẻ của nhiều đồng nghiệp thân thiết.

Ai cũng biết, những ngày qua bệnh tình của nữ diễn viên Mai Phương bất ngờ trở nặng khiến dư luận xôn xao. Là một người gần gũi với đàn em, nghệ sĩ Hồng Vân không khỏi lo lắng. Vào năm ngoái, khi người em nhập viện và thiếu tiền để chạy chữa thì chính Hồng Vân đã lên tiếng kêu gọi sự quyên góp từ quý khán giả. Cô liên tục vào thăm Mai Phương, gửi tặng 120 triệu đồng và cả phần của công chúng gửi đến.

 

Загрузка...

Không chỉ Hồng Vân, nhiều sao Việt khác cũng đang lo lắng cho tình trạng hiện tại của Mai Phương.

Là một người chị thân thiết, Hồng Vân không khỏi xúc động trước những thông tin gần đây.

Hơn nữa gần đây, sự ra đi của nghệ sĩ hài Anh Vũ, biên đạo Hữu Trị, nghệ sĩ Lê Bình… Rồi thông tin nghệ sĩ Hoàng Lan bệnh nặng, nghệ sĩ Mạc Can và nghệ sĩ Mai Trần phải nhập viện vì sức khỏe không tốt… đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả và các nghệ sĩ.

Загрузка...

Đặc biệt, việc hàng loạt nghệ sĩ cho thấy dấu hiệu sức khoẻ yếu dần khiến nữ nghệ sĩ không cam lòng.

Trước tấm chân tình của nghệ sĩ Hồng Vân, nhiều khán giả và đồng nghiệp đã động viên, an ủi và chia sẻ lời nguyện cầu này.

 

 

 

 

 

 

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here