Thiếu niên Thanh Hóa rủ bé gái 14 tuổi về nhà bà ngoại làm ‘chuyện người lớn’

0
432
Loading...

Thiếu niên rủ bé gái 14 tuổi đi chơi rồi vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục. Tiếp đó, Trung rủ bé về nhà bà ngoại của mình tiếp tục ‘làm chuyện người lớn’.

Ngày 14/9, Công an huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hoá đang củng cố hồ sơ xử lý với đối tượng Hồ Văn Trung (trú huyện Xuân Thọ, tỉnh Thanh Hoá) về hành vi “giao cấu với người dưới 16 tuổi”.

Theo điều tra sơ bộ, Trung và bé Nguyễn Lâm Yến Nhung (tên đã thay đổi, 14 tuổi, ngụ tỉnh Thanh Hoá) có quen biết với nhau. Cả 2 cùng sinh sống ở huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hoá và thường xuyên nói chuyện với nhau nên nảy sinh tình cảm.

Ngày 9/9, thiếu niên rủ bé Yến Nhung đi chơi rồi dụ vào nhà nghĩ P.T. ở thị trấn huyện Thọ Xuân. Tại đây, Trung cùng bé gái quan hệ tình dục. Sau đó, cả 2 trả phòng và ra về.


Hình minh hoạ.

Trên đường đi, Trung chở bé Yến Nhung về nhà bà ngoại của mình ở xã Thọ Hải, huyện Thọ Xuân tiếp tục quan hệ tình dục.

Khi bé Yến Nhung về nhà thì người thân phát hiện có nhiều biểu hiện lạ nên gặng hỏi. Qua đó, bé Yến Nhung đã kể lại sự việc. Quá bức xúc gia đình dắt bé Yến Nhung tới công an trình báo/

Công an đã lấy lời khai bé gái dưới sự giám hộ của gia đình và đưa đi giám định để xử lý. Đồng thời, công an mời Trung tới làm việc và thiếu niên này đã có khai báo như trên.

https://thanhhoaexpress.vn/phap-luat/tho-xuan-thieu-nien-ru-be-gai-14-tuoi-ve-nha-ba-ngoai-lam-chuyen-nguoi-lon.html

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here