Thấy chồng chở bồ đi chơi thay vì về nhà với con, vợ cầm búa đập nát xế hộp 5 tỉ

0
257
Loading...

Chuyện chồng ngoại tình bị vợ bắt quả tang không còn xa lạ gì trong thời gian qua. Mới đây, hình ảnh người vợ liên tục cầm búa đập nát kính cũng như gương chiếc xế hộp BMW sịn sò khi phát hiện chồng đi chơi cùng bồ nhí trong ô tô gây xôn xao.

Sự việc trên được ghi lại tại khu vực Thâm Quyến, Quảng Đông, TQ. Theo đó, một người phụ nữ đã phát hiện chồng chở một người phụ nữ (được cho là bồ nhí) trên ô tô nên đã xông đến bắt quả tang.

Thấy chồng chở bồ đi chơi, vợ cầm búa đập nát xế hộp 5 tỉ. Ảnh: Metro.uk

Nhưng do anh ta phóng đi nhanh quá nên không kịp chặn lại. Chị vợ dò theo định vị tìm đến chỗ chồng và tình nhân đậu xe. Chẳng thèm điên cuồng đi tìm chồng với ả, chị ta thản nhiên lôi một chiếc búa lớn ra rồi ra sức đập nát cửa kính xe.

Phát hiện sự việc ồn ào, không ít người dân đã tập trung theo dõi, đồng thời giơ điện thoại ghi lại clip. Bảo vệ của tòa nhà chạy ra can thiệp nhưng chị vợ quát lớn:

Загрузка...

Thấy chồng chở bồ đi chơi, vợ cầm búa đập nát xế hộp 5 tỉ. Ảnh: Metro.uk

“Tránh ra. Đây là xe của vợ chồng tôi. Anh chả có quyền gì để bắt tôi dừng lại cả. Tôi thích, tôi cứ đập đấy. Đập nát chiếc xe bẩn thỉu này ra. Thứ mà con đ*** kia ngồi lên thì chỉ là rác rưởi mà thôi”.

Càng nói, người phụ nữ càng ra sức giơ búa đập nát chiếc xe BMW 740 trị giá hơn 1 triệu nhân dân tệ (khoảng 5 tỷ) khiến ai nấy xót xa tiếc của. Người phụ nữ cho hay vợ chồng chị đã cưới nhau được hơn 6 năm.

Chiếc BMW 740 theo giá thị trường rơi vào khoảng 5 tỷ đồng. Ảnh Metro.uk

Chồng chị là doanh nhân, kinh tế giàu có nên anh ta không tiếc tiền đầu tư vào xe hơi. Hôm đó, con bị ốm, chị đã nói với chồng về nhà sớm chơi với nó. Vậy mà…

Загрузка...

Chứng kiến sự việc, một số người xót tiền lên tiếng can ngăn, “Đập có giải quyết được gì đâu”, “Thôi, đừng đập nữa”…

Vợ đập nát chiếc xe sịn của chồng. Ảnh Metro.uk

Nhưng vì quá phẫn nộ trước người chồng chỉ biết gái gú và xe cộ, người vợ này cầm búa đập nát đứa con tinh thần đó luôn.Với chị, chỉ có cách trả thù đánh vào kinh tế mới khiến anh chồng cảm thấy đau lòng, chứ chị chẳng muốn bẩn tay đụng đến thứ con gái bẩn thỉu đó.

Phần kính bị đập vỡ. Ảnh Metro.uk

Không thể can thiệp được gì, nhân viên bảo vệ gọi cho người chồng để nhanh chóng chạy ra. Nhưng bất ngờ là anh ta cũng không buồn để ý hay kiện tụng gì mà chỉ đồng ý để chiếc xe lại rồi thuê xe cẩu kéo đi sửa chữa.

Đèn xe nát tươm. Ảnh Metro.uk

Đúng là đàn bà lên cơn ghen thì không ai bằng.

Nguồn: Metro.uk

 

 

 

 

 

 

 

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here