Thanh Thúy muốn ly hôn Đức Thịnh vì ngủ ngáy: “Càng già càng ngáy lớn, làm sao sống”

0
479
Loading...

Nữ diễn viên Thanh Thúy cho hay lý do cô muốn li dị Đức Thịnh là vì cô và con không thể nào ngủ được vì chồng ngủ ngáy.

Được biết đến như là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc của showbiz Việt, Thanh Thúy – Đức Thịnh luôn nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều khán giả. Cả hai vợ chồng đều làm công việc liên quan đến nghệ thuật, cậu con trai đầu lòng Thiên Phúc cũng đang bộc lộ dần những tố chất ảnh hưởng từ ba mẹ. Chưa kể, việc vừa chào đón con trai thứ 2 đầu năm 2019 đủ chứng tỏ hạnh phúc bền bỉ của cặp đôi ở thời điểm hiện tại.

Загрузка...

Gia đình trọn vẹn của Đức Thịnh – Thanh Thúy và 2 con trai.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, Đức Thịnh đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc hôn nhân của mình với Thanh Thúy. Theo đó, vị đạo diễn này cho biết, cả hai có gây nhau, thậm chí gây lớn nhưng chưa đến mức căng thẳng muốn chia tay. Khi cuộc hôn nhân phải đi tới việc ly dị thì nghĩa là một trong hai người là người hàm hồ.

Tuy nhiên mới đây, Thanh Thúy gây bất ngờ khi chia sẻ muốn ly hôn với đạo diễn Đức Thịnh chỉ vì nam đạo diễn có tật ngáy to khi ngủ. “Có một ngày em sẽ đưa anh ra tòa để ly dị bởi không thể nào sống chung với một người mà hàng đêm làm mình không ngủ được. Làm sao sống?” – Thanh Thúy nói.

Song, mới đây Thanh Thúy đòi ly hôn Đức Thịnh vì ngủ ngáy.

Trong khi đó, đạo diễn Đức Thịnh “tố” ngược bà xã: “Có khi anh đưa đơn ra trước vì tại sao người chồng hi sinh tất cả cho gia đình mà có mỗi chuyện ngủ ngáy thôi mà không chấp nhận được? Tại sao lúc mới cưới thì không than phiền mà sau 10 năm bên nhau lại than phiền là sao?”.

“Đâu phải chỉ không một đêm không ngủ được. Hết con nhỏ hành khiến mình không ngủ được lại đến chồng ngáy. Và dường như càng già càng ngáy lớn. Mà đâu chỉ ảnh hưởng đến mỗi tôi, còn cả thằng nhỏ mới sinh cũng hay bị giật mình”, nữ diễn viên tiếp tục bày tỏ sự bức xúc trước tật xấu của chồng.

Thanh Thúy tiết lộ tật ngáy của chồng ảnh hưởng đến cả mẹ và con trai mới sinh.

Загрузка...

Trước những lời than phiền của bà xã, Đức Thịnh cũng nhanh chóng gợi ý giúp Thanh Thúy ngủ ngon sau này. “Hãy tập nghe tiếng ngáy như âm nhạc đi. Nếu như em yêu anh, có thể cảm nhận đó là nhạc Rock, hoặc cách đơn giản hơn, lấy bông gòn bịt lỗ tai lại đi là xong”, nam đạo diễn hài hước. Chưa kể, Đức Thịnh cũng vô tình hé lộ loạt tật xấu của Thanh Thúy khi ngủ hay gác chân… tuy nhiên “vì yêu nên anh chấp nhận tất cả”.

Dù vậy, cả hai vẫn dành sự thấu hiểu cho nhau sau 10 năm chung sống.

Màn tranh cãi hài hước của cặp đôi khiến người hâm mộ bật cười, bởi sau 10 năm gắn bó những tật xấu của cả hai đã trở thành thói quen hàng ngày của người còn lại. Theo Thanh Thúy, bí quyết giữ lửa hạnh phúc của cô là chỉ nhìn vào những điều tốt của chồng và chấp nhận những tính xấu không thể thay đổi của Đức Thịnh.

 

 

 

 

 

 

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here