Sinh nhật Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt đăng ảnh “dìm hàng” bà xã thời còn đen nhẻm

0
516
Loading...

Hình ảnh thời trẻ của Lâm Vỹ Dạ được Hứa Minh Đạt chia sẻ nhận được sự quan tâm của không ít khán giả.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hứa Minh Đạt gửi gắm những lời yêu thương đến Lâm Vỹ Dạ nhân dịp sinh nhật tròn 30 của vợ. Nam diễn viên hài hào hứng viết: “Sinh nhật em yêu! Chúc em tuổi mới luôn vui vẻ và thành công… Nụ cười luôn nở trên môi giống vậy nhé! Anh và các con mãi yêu em!”.

Phía dưới lời chúc, Hứa Minh Đạt còn đính kèm hình ảnh thời trẻ của Lâm Vỹ Dạ khiến nhiều người không khỏi thích thú. Theo đó, nam diễn viên đăng tải tấm hình vợ đang cắt bánh sinh nhật thời còn đen nhẻm. Cũng là nụ cười tươi tắn ấy, nhưng có thể thấy Lâm Vỹ Dạ của hiện tại đã có sự thay đổi khá nhiều, rạng rỡ và xinh đẹp hơn.

Hình ảnh Lâm Vỹ Dạ thời còn đen nhẻm được Hứa Minh Đạt chia sẻ.

Cuối tháng 7, Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ kỷ niệm 9 năm ngày cưới. Nhân dịp ý nghĩa này, nam diễn viên chia sẻ bức tâm thư dài trên trang cá nhân gửi gắm sự yêu thương đến gia đình nhỏ, đặc biệt là người vợ của mình. Ngoài ra, anh còn “chơi lớn”, tặng bà xã xế hộp 2 tỷ đồng sau gần thập kỷ chung sống.

Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt từng học chung Đại học Sân khấu Điện ảnh. Sau một thời gian hẹn hò, cả hai quyết định kết hôn và cùng nhau xây dựng gia đình vào cuối tháng 7/2010. Cặp đôi có hai cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu. Hai vợ chồng nữ diễn viên cùng nhau làm việc, chạy show không ngừng nghỉ để cố gắng mang lại cuộc sống đầy đủ cho các con.

Загрузка...

Hứa Minh Đạt thường xuyên đăng ảnh “dìm hàng” Lâm Vỹ Dạ.

Cặp đôi vừa kỷ niệm 9 năm bên nhau hồi cuối tháng 7.

Nhân ngày đặc biệt này, Hứa Minh Đạt đã tặng xế hộp cho Lâm Vỹ Dạ khiến cô vô cùng xúc động.

Загрузка...

 

 

 

 

 

 

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here