Sau nhiều năm im hơi lặng tiếng, Vũ Linh tái xuất phong độ ở tuổi 60

0
289
Loading...

Ngày trước mẹ nào mê cải lương cũng phải từng mê Vũ Linh, cất giọng một cái là nổi hết da gà, mới đó mà Vũ Linh đã 60 tuổi rồi đấy!

NSƯT Vũ Linh một ngôi sao sáng của sân khấu cải lương, anh từng được mệnh danh là “Ông hoàng cải lương Hồ Quảng” mà cho đến nay, chưa có nghệ sĩ nam cùng thời nào có được sức hút khán giả bằng anh.

Người đàn ông và căn nhà được xây bằng 2000 bánh mỳ tôm

Cụ thể, với mục đích là tạo ra một món quà đầy bất ngờ cho con trai mình, ông bố đã quyết tâm nghiên cứu và mày mò để làm ra tòa nhà mỳ tôm kể trên. Ý tưởng nảy ra trong đầu ông khi nhìn thấy những gói mỳ cũng có hình dáng tương tự như những viên gạch, và thế là quyết định cũng được ông đưa ra trong nháy mắt.

Загрузка...

Ông nảy ra quyết định này khi thấy mỳ tôm có hình dáng tương đối giống với các viên gạch

Và theo đó, để xây dựng nên căn nhà hoành tráng dành tặng cậu con trai, ông bố có tâm kia đã phải мấᴛ tới 4 ngày, đồng thời sử dụng khoảng 2000 gói mỳ tôm cũng như 20 lọ keo. Và sau từng ấy thời gian căn nhà nhỏ cuối cùng đã hình thành. Không gian của nó rộng rãi tới mức không chỉ cậu con trai mà ngay cả ông bố cũng có thể chui vào vừa, thậm chí đủ rộng để ông có thể nằm ngả ngốn với chăn đệm.

Căn nhà được xây trong 4 ngày

Tốn 2000 gói mỳ và 20 lọ keo

Dường như đã dự liệu từ trước những phản ứng tiêu cực từ phía cộng đồng mạng có thể xảy ra, người đàn ông này cũng đã cẩn thận chia sẻ thêm rằng ông thực hiện căn nhà bằng 2000 gói mỳ thật, nhưng đó là những gói mỳ đã hết hạn sử dụng. Và thay vì vứt ra bãi rác, ông sử dụng chúng để làm món quà tặng cho con mình. Đồng thời, người đàn ông Trung Quốc này cũng thừa nhận không biết rằng căn nhà này có thể sử dụng trong bao lâu nhưng anh hi vọng rằng nó sẽ là nơi chơi đùa cho những đứa trẻ của mình.

Загрузка...

Có thể thấy căn nhà mỳ khá rộng rãi

Tuy nhiên, bất chấp mục đích có thể tốt đẹp của người đàn ông, sự việc vẫn đang gây ra những luồng dư luận tranh cãi từ phía cộng đồng mạng Trung Quốc. Một số ít bộ phận thì cảm thấy thông cảm cũng như lên tiếng ủng hộ sự sáng tạo trong ý tưởng cũng như mục đích cao đẹp của người đàn ông này, nhưng như đã nhắc ở trên, đó chỉ là số ít.

Nhưng có rất nhiều người tỏ ra quan ngại trước sự việc này

Phần đông người theo dõi sự việc đều tỏ ra hết sức quan ngại trước hành động của người đàn ông, bất chấp việc nó có thể xuất phát từ mục đích tốt. Bên cạnh việc nhiều người lên tiếng cho rằng anh chàng này đã quá lãng phí, và những gói mỳ ấy có thể được sử dụng vào mục đích khác thiết thực hơn, số đông lại tỏ ra quan ngại khi cho rằng món quà này hại nhiều hơn lợi với con trai anh. Cụ thể, họ tỏ ý kiến lo sợ khi nghĩ tới việc không biết liệu mỳ và keo đã hết hạn sử dụng thì có thể tốt cho sức khỏe của trẻ, cũng như đặt ra những nghi vấn căn nhà sẽ ra sao trước sự Ƭấɴ côɴġ của chuột, gián và kiến – những loài động vật chắc chắn sẽ không bỏ qua miếng mồi thơm ngon này. Và tệ hơn, bề mặt của mì rất khô và cứng khi để ở ngoài môi trường, nó có thể bị mốc nữa, điều này có làm ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ?.

Theo: Gamek

 

 

 

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here