Sau lễ đính hôn, gã trai ở Đà Lạt đi du lịch với tình cũ và đòi quà vợ sắp cưới

0
232
Loading...

Câu chuyện khó tin nhưng có thật diễn ra cách đây chưa lâu ở Đà Lạt.

Sau khi làm lễ đính hôn (ăn hỏi) hôm 28.7 vừa qua, B.H nói với vợ sắp cưới T.V rằng đi công tác xa 1 tuần song thực chất lại du lịch cùng bạn gái cũ H.T vừa từ Mỹ trở về.

Загрузка...

B.H đã làm lễ đính hôn với T.V nhưng sau đó quay lại với tình cũ.

Quay lại Đà Lạt, B.H bị T.V bắt quả tang hôn H.T trong quán karaoke. Điều khiến sốc hơn khi thời điểm đó B.H đi với cả gia đình mình. Quá bức xúc nên T.V đã đánh và đập xe B.H.

Chưa hết, khi bị phát hiện ngoại tình với bạn gái cũ dù ngày 17.9 tới định tổ chức đám cưới, B.H nhắn tin đòi lại sính lễ và quà từng tặng T.V.

B.H nhắn tin đòi quà T.V.

Thế là T.V đã đòi lại 30 triệu B.H từng mượn với lý do đi làm ăn nhưng thực chất đưa H.T đi du lịch.

B.H trả 30 triệu cho T.V.
A.N – em gái T.V kể lại chuyện chị bị phản bộ khi sắp cưới khiến dân mạng sôi sục:

3 tuần rồi chị tôi vẫn chưa ra khỏi nhà vì sốc, bố mẹ thì im lặng, chẳng nói gì cả.

Загрузка...

Hơn 3 năm trước, người yêu cũ anh rể hụt của tôi (H.T) đi Mỹ học nail rồi chia tay nhau. Sau đó 1 thời gian thì anh ta (B.H) quen chị tôi (T.V). Yêu nhau đậm sâu 3 năm thì cả hai quyết định cưới nhau. Đám hỏi linh đình, bạn bè hai họ đông vui. Cứ ngỡ chị tôi tìm được hạnh phúc thật sự.

17.9 tới là đám cưới, bỗng nhiên H.T từ Mỹ quay về, lên thẳng nhà tôi khóc lóc ỷ ôi. Hôm đó, N.B.H nói với chị tôi đi làm xa 1 tuần. Vì là chồng sắp cưới nên chị tôi tin rất nhiều. Thật ra là anh đi du lịch với người yêu cũ. Xui kiểu gì lúc về đây bị chị tôi bắt quả tang trong quán karaoke khi đang nấu cháo lưỡi với nhau.

Chị tôi sốc khi người đi chung với tụi nó chính là gia đình anh rể hụt của tôi. Tưởng đâu người lớn phân minh nhưng không… Họ bênh con trai họ. Chắc do nhà tôi nghèo nên bị coi thường đến như vậy.

Chị tôi không kiềm chế được nên đập đồ, đập xe các kiểu. Sau đó, H.T nhắn tin nói chị tôi bị điên nên làm N.B.H bị thương. Quá đáng thật!

Chị tôi đòi lại 30 triệu cho thằng đó mượn để làm ăn xa (dắt người yêu cũ đi du lịch) là đúng hay sai vậy hả các bạn?

Khi bị bắt quả tang ngoại tình, N.B.H nhắn tin đòi lại sạch sính lễ và quà tặng chị tôi lúc trước, thậm chí đòi lại mấy con chim và lồng treo ở nhà tao tôi.

Bây giờ nó chụp màn hình tin nhắn trả 30 triệu để dằn mặt chị tôi.

Nhìn bố mẹ soạn đồ sính lễ kêu taxi trả lại cho nhà trai theo yêu cầu, chị tôi chỉ biết khóc thôi. Lòng tôi khó chịu quá, chẳng làm được gì cả.

Bố mẹ T.V gửi trả điện thoại và nhẫn cho B.H.

Trả luôn cho con rể hụt lồng và chim.

Không ít chàng trai đang ở bên bạn gái mới nhưng vẫn nhớ nhung và muốn quay lại với tình cũ. Ở đây, B.H đã làm lễ đính hôn và sắp cưới vợ nhưng vẫn chạy theo bạn gái cũ đã chia tay 3 năm trước khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Điều đáng nói là tình cũ của B.H lại già và xấu hơn vợ sắp cưới. Thế nên, dân mạng mỉa mai kẻ Sở Khanh có khẩu vị mặn.

Biết chuyện trên, dân mạng chửi bới B.H và H.T không tiếc lời khiến cặp đôi này phải khóa Facebook cá nhân.

Bên cạnh đó, nhiều người động viên, an ủi T.V vì sớm phát hiện bộ mặt thật của B.H, nếu chuyện này diễn ra sau đám cưới thì nỗi đau sẽ càng lớn gấp bội.

 

 

 

Trong tin nhắn kể tội B.H, T.V tiết lộ gã Sở Khanh đã có con gái và từng bỏ qua lời nhận xét của nhiều người để bảo vệ anh rồi bị phản bội.

Sau khi nhắn tin kể tội B.H, T.V nén nỗi đau trong lòng và chia sẻ trên Facebook cá nhân rằng: “Người chỉ cần xin em nguyện cho anh ra đi tìm tình mới. Lễ trầu cau em mong người cũng đừng nhắc nhở, tại bản năng con người vốn trăng hoa em hiểu được nên xin nhường cho cô ấy. Tặng lại anh dòng kỷ niệm 3 năm. Ngày sắp cưới tim em vẫn rộn ràng, nhưng em hiểu lòng người khó giữ lại. Một ngày đi biết khi nào trở lại. Anh nên nhớ một điều sau cuối, đừng tìm lại em khi bản thân đã nhúng xuống vũng lầy đa tình và phản bội”.

 

 

 

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here