Sản phụ sắp sinh bị chồng tưới xăng đã không qua khỏi, xót xa 3 đứa trẻ mồ côi cả cha lẫn mẹ

0
310
Loading...

Cả gia đình đang sống hạnh phúc và đang vui mừng vì chưa đầy 2 tháng nữa là vợ sinh đứa con gái. Nhưng tai họa đã bất ngờ ập đến.

Hẳn các mẹ còn nhớ vụ sản phụ mang bầu 8 tháng bị đốt cách đây hơn 10 ngày. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, ê kíp bác sĩ đã mổ sớm để cứu lấy bé gái trong bụng mẹ, còn sản phụ thì được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt. Người chồng đã qua đời sau đó vài ngày vì bị lửa bén. Em cứ mong là người mẹ sẽ hồi phục, sẽ sống bởi lẽ dù gì đi nữa thì 3 đứa trẻ đã mất bố, giờ mà mất luôn cả mẹ thì thương tâm lắm các mẹ ơi.

Cả gia đình cùng nhau lo hậu sự (Ảnh FB nhân vật)

Vậy mà sáng nay thấy dòng chia sẻ của người nhà mà đau đớn quá, người mẹ ấy đã không thể qua khỏi vì phần bị bỏng nặng, phần vì phải trải qua cơn phẫu thuật mổ bắt con. Thật xót xa vì điều mà em không bao giờ ngờ tới lại là một hiện thực quá tàn nhẫn: cả 3 đứa trẻ đều đã trở thành trẻ mồ côi cả cha lẫn mẹ, trong đó bé trai thứ 2 vẫn đang được chữa trị trong bệnh viện vi khi vụ cháy xảy ra, em ở nhà cùng bố mẹ. Hiện tại những người thân, thầy cô giáo trường của các em đang kêu gọi mọi người hỗ trợ phần nào cuộc sống của 3 đứa trẻ tội nghiệp trong thời gian sắp tới, mà trước mắt là mùa trung thu đầu tiên không có cha lẫn mẹ.

Загрузка...

Sắp tới trung thu, nhưng có 3 đứa trẻ sẽ không bao giờ biết đến cái tết đoàn viên cha mẹ nữa(Ảnh FB nhân vật)

Chia sẻ có đoạn:

Trong khi các gia đình đang nô nức chuẩn bị cho con em đến trường và mua sắm đủ loại bánh kẹo, đồ chơi cho con em trong dịp tết Trung thu sắp tới thì đâu đó cũng có những mảnh đời bất hạnh đang rất cần sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng.

Cháu lớn nhất hôm xảy ra hỏa hoạn đang ở nhà ông bà nội (Ảnh FB nhân vật)

Trường hợp của gia đình A Sét sinh năm 1986 và vợ là Y Chơ Rung Tăng sinh năm 1985, con trai lớn tên Bloong Khánh sinh năm 2010 học sinh lớp 4 trường Tiểu học L.V.T, con trai thứ 2 tên Bloong Khuyên sinh năm 2016 là người dân tộc Triêng có hộ khẩu thường trú tại thôn Đăk Răng – xã Đăk Dục – huyện Ngọc Hồi – tỉnh Kon Tum, vô cùng thương tâm. Cả gia đình đang sống hạnh phúc và đang vui mừng vì chưa đầy 2 tháng nữa là vợ sinh đứa con gái. Nhưng tai họa đã bất ngờ ập tới gia đình.

Chỉ trong phút chốc, ngọn lửa đã thiêu rụi tất cả. Một gia đình yên ấm bỗng dưng tan vỡ, đáng thương nhất là đứa bé chưa đủ ngày đủ tháng buộc phải chào đời sớm:

Загрузка...

Người mẹ với vết bỏng khắp người cộng thêm vết mổ để lấy đứa trẻ 7 tháng tuổi ra nên cũng không qua khỏi(Ảnh FB nhân vật)

Mặc dù được hàng xóm đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng người cha đã trút hơi thở cuối cùng sau hơn 1 tuần điều trị tích cực tại bệnh viện Kon Tum. Đám tang của người cha được người thân, hàng xóm và chính quyền địa phương chung tay tổ chức mà không có sự tham gia của vợ, con vì tất cả đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Còn người mẹ đang mang thai tháng thứ 7 cũng bỏng nặng hôn mê bất tỉnh và được bác sĩ chỉ định mổ lấy thai nhi. Thai nhi là 1 bé gái nặng 1,6 kg hiện đang được chăm sóc đặc biệt trong lồng kính của bệnh viện tỉnh Kon Tum.

Cháu bé thứ 2 trong gia đình cũng bị bỏng, nằm cùng bệnh viện với đứa em gái nhỏ(Ảnh FB nhân vật)

Thật đau lòng khi đám tang của người chồng, người cha lại không có sự tiễn đưa của vợ con. Bố ra đi khi chưa được nhìn thấy mặt con, chưa cảm nhận được hơi thở của con, chưa một lần được nghe tiếng khóc chào đời của đứa con gái mà gia đình đang mong đợi… Nhưng thật đau lòng khi đám tang của người cha đang được tiến hành thì người vợ cũng hấp hối và đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện vào ngày 9/9/2019.

(Ảnh FB nhân vật)

Cả bố và mẹ đều ra đi khi chưa được nhìn thấy mặt con, chưa cảm nhận được hơi thở của con, chưa một lần được nghe tiếng khóc chào đời của đứa con gái mà gia đình đang mong đợi…Còn con cũng chưa 1 lần được cảm nhận hơi ấm của cha mẹ. Từ khi được mổ ra khỏi bụng mẹ con đâu biết rằng ở nhà hàng xóm đang tiễn đưa cha đến một nơi thật xa, một nơi mà nếu con có cơ hội khôn lớn cũng không thể tìm lại được.

Bé lớn không hề biết rằng mình đã có thêm 1 em gái đang được chăm sóc đặc biệt(Ảnh FB nhân vật)

Hiện tại bé gái vừa chào đời và anh trai 3 tuổi đang ở chung một mái nhà đó là bệnh viện, cả bản thân bé nhỏ của con nữa cũng chưa biết sẽ ra sao. Cả nhà con bây giờ chỉ còn lại 1 người anh trai 9 tuổi tên Bloong Khánh đang lành lặn vì rất may tối đó anh trai con ngủ ở nhà ông bà nội. Nhưng tiếc rằng anh con chưa đủ lớn để cảm nhận được hết nỗi đau mất cha.

3 đứa trẻ đang rất cần cộng đồng chung tay giúp đỡ (Ảnh FB nhân vật)

Anh con cũng chưa biết rằng mình đang có 1 đứa em gái mấy ngày tuổi đang nằm trong lồng kính, anh con cũng không biết đứa em trai nhỏ đang vật lộn với cơn đau tại bệnh viện. Một sự mất mát quá lớn đối với 3 đứa trẻ còn quá nhỏ, một nỗi đau quá lớn đè lên 3 trái tim quá bé.

Trung thu là tết đoàn viên, nhưng 3 đứa trẻ sẽ không bao giờ trải qua cảm giác sum vầy cùng gia đình có đầy đủ cha mẹ nữa. Nhìn cảnh này, ai đã từng làm cha làm mẹ đều rất xót xa. Mong rằng các mạnh thường quân sẽ giúp đỡ các bé qua cơn khốn khó này, và cả chặng đường trước mắt vắng bóng sự dìu dắt yêu thương của 2 đấng sinh thành.

 

 

 

 

 

 

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here