Quang Lê cưới vợ cho con trai, khẳng định chỉ lấy 1 vợ và không thích tái giá

0
232
Loading...

Những hình ảnh Quang Lê rất bảnh bao trong ngày cưới con trai khiến nhiều người bất ngờ và tự hỏi đến khi nào Quang Lê mới công khai cưới vợ lần nữa.

Trên trang cá nhân mới, Quang Lê khoe ảnh đi cưới vợ cho con cùng niềm hân hoan khi con yên bề gia thất: “Ôi tuổi 39 cưới vợ cho con, cảm giác con cái của mình yên bề gia thất, sao mà nó sung sướng vô cùng. Lần đầu tiên trải nghiệm đám cưới trên đường quê thật ngọt ngào, buổi sáng là bà con ra xem, người trầm trồ, ồ nhà ai có ông rể qúi, chà, nhà ai có cô dâu hiền? Tui trả lời nhà tui chứ ai, cám ơn những lời chúc tụng 2 con nhà tôi, cám ơn anh chị xui heng”.

Được biết đây là đám cưới của con trai nuôi Quang Lê. Đặc biệt nhân dịp tiệc cưới con trai nuôi, nhiều người cũng thắc mắc không biết khi nào Quang Lê mới lấy vợ, thì ngay lập tức nam ca sĩ hồi đáp mình chưa thích tái giá.

Загрузка...

 

 

 

Quang Lê làm chủ hôn cho con trai nuôi

Загрузка...

 

 

Nam ca sĩ cũng hát trong đám cưới con

Quang Lê từng ngậm ngùi tâm sự về chuyện đời tư dở dang khi ly hôn và bản thân cũng ngại đi bước nữa vì quá nhiều lo lắng: “Quang Lê từng tiết lộ lập gia đình vào năm 2000, ở tuổi 22. Cặp đôi đến với nhau vì hai bên gia đình quen biết từ trước rồi giới thiệu, và cả hai chỉ tìm hiểu sơ qua. Sau đó, Quang Lê và cô gái đó đã có một đám cưới khá rình rang tại quê nhà. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này kéo dài không lâu. Sau khi chia tay, vợ cũ của anh đã đi bước nữa.

Có lẽ tôi không phù hợp với cuộc sống bó buộc. Khi trẻ, tôi bồng bột, kết hôn vì cha mẹ chứ chưa hẳn vì tìm được người ý hợp tâm đầu. Hai đứa sống với nhau thời gian ngắn thì phát hiện ra nhiều chuyện bất đồng.

Bố mẹ hiện vẫn sốt ruột giục giã tôi chuyện cưới xin, nhưng tôi như con chim gặp cành cây cong, nếu chưa thật sự yên tâm thì không dám cùng ai lần nữa. Chuyện trăm năm thành vài năm thì buồn lắm.” (theo zing)

Nguồn ảnh: FBNV
Nguồn thông tin: https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/quang-le-di-cuoi-vo-cho-con-trai-tra-loi-cau-hoi-sao-ba-khong-cuoi-vo-cho-ba-273739.htm
https://news.zing.vn/quang-le-ke-ve-cuoc-hon-nhan-chong-vanh-nam-21-tuoi-post673917.html

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here