Ở phụ nữ thích cà phê, họ có gì nét gì đó nghiện ngập đáng yêu

0
936

Mình nghiện cà phê. Có một quán cà phê nhỏ gần cơ quan mình hay chui vào ngồi ở đó. Cà phê ngon. Không gian yên tĩnh. Đấy là những ngày đầu. Giờ đông đúc nhiều nên mình ít khi ngồi nữa. Mình không thích đông người khi đang cố thưởng thức cái hương vị của cảm xúc. Mấy ngày này xa Hà Nội, nhớ cái quán nhỏ.

Mình cũng thích phụ nữ uống cafe. Đọc ở đâu thấy bảo “cà phê chỉ dành cho những người đàn ông trưởng thành và có khẩu vị tinh tế”. Mình thì chả trưởng thành nổi, nhưng mình tin mình có một khẩu vị không tồi. Thế nên phụ nữ mà uống cà phê cùng mình, khẩu vị của họ cũng không tồi. Cà phê lại là thứ gây nghiện. Ở phụ nữ thích cà phê, họ có gì nét gì đó nghiện ngập đáng yêu. Nếu họ phân biệt được cafe ngon dở thì càng quyến rũ.

Một cô gái ngồi một mình trong quán, nhâm nhi cafe lúc nào cũng hấp dẫn. Mình gặp vài cô như thế. Chỉ vài thôi, vì phần lớn họ đến với nhiều người. Cà phê chỉ là cái cớ cho bạn bè tụ tập. Còn ở những người phụ nữ yêu cà phê thật sự, họ lôi cuốn mình. Có cảm giác những người này có đam mê rõ ràng và rất tự chủ. Đi uống cà phê một mình, họ yêu bản thân và tự tin tuyệt đối. Mình thấy họ đều thanh lịch nhẹ nhàng. Nhưng mình cũng chưa từng thấy cô nào biết uống cafe mà bánh bèo, hay mặc váy ngồi chồm hổm. Mình thấy họ đẹp. Ở tâm hồn. Về chuyện này, mình tin vào cảm giác của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here