Nỗi đau chàng trai mất vợ bầu vĩnh viễn: Mới cưới được 2 ngày, hôm về lại mặt thì gặp tai nạn

0
395
Loading...

Nhìn những bức ảnh cưới của hai em mà không thể không trào nước mắt các mẹ ạ. Đôi vợ chồng này còn quá trẻ, cả hai chỉ mới cưới được 2 hôm. Đúng ngày định mệnh hai đứa về lại mặt nhà vợ thì cô dâu mất. Đau thương hơn chính là đứa bé chưa kịp chào đời.

Sự việc đau lòng trên vừa xảy ra vào chiều ngày 10/9 tại tuyến đường 12B, đoạn qua phố Dương, xã Ngọc Lương, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình. Vào thời điểm trên, anh N.D.H. điều khiển chiếc xe máy mang BKS 28S4-9297 chở theo vợ là chị B.T.T. (cả hai vợ chồng đều sinh năm 1999, ở phố Lâm Hóa, xã Vũ Lâm, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình) lưu thông trên đường, bị chiếc ô tô tải đi cùng chiều đâm từ phía sau.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm (Ảnh: Kham pha)

Sau cú va chạm, chị T ngã ra đường và bị bánh xe tải cán ngang khiến chị T tử vong tại chỗ. Chồng của chị T – anh H may mắn té vào lề đường nên chỉ bị xây xát nhẹ.

Chứng kiến cái chết tức tưởi của vợ, anh H. thất thần ngồi bên thi thể vợ với đứa con còn nằm trong bụng mẹ, đau đớn gào khóc thảm thiết. Sau khi nghe được vụ việc, gia đình của nạn nhân cũng đã đến hiện trường để an ủi người chồng.

Загрузка...

Người chồng trẻ gào khóc thương tâm bên thi thể vợ (Ảnh: Cắt từ clip)

Tuy được động viên nhưng anh H vẫn gào khóc thương tâm: “Bố ơi, bố gọi vợ con dậy đi, gọi vợ con về với con đi. Sao không phải là con chết để vợ và con của con được sống. Vợ ơi, con ơi!” khiến nhiều người không khỏi xót xa cho thai phụ lẫn đứa bé trong bụng.

Liên quan đến vụ việc, ông Bùi Công Thành – Chủ tịch UBND xã Vũ Lâm (Lạc Sơn, Hòa Bình) xác nhận vợ chồng anh N.D.H. và chị B.T.T. hiện đang sinh sống tại địa phương. Hai vợ chồng H. chỉ mới tổ chức đám cưới được 2 hôm. Đến ngày cùng nhau đi về lại mặt thì lại xảy ra cớ sự này.

Hai vợ chồng H vừa mưới tổ chức lễ cưới được 2 ngày (Ảnh: FBNV)

Загрузка...

(Ảnh: FBNV)

Được biết, người vợ đang mang bầu ở tháng thứ 4-5. Hiện tại thi thể của nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để tổ chức tang lễ cho nạn nhân theo phong tục địa phương, cán bộ địa phương cho biết.
—–
Tổng hợp: Khám phá, Saostar

 

 

 

 

 

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here