Người đàn ông 3 năm lừa cưới được 3 vợ, mua 3 căn nhà cùng một khu phố để tiện di chuyển

0
657
Loading...

Một người đàn ông đã lách luật, trong 3 năm kết hôn với 3 người phụ nữ, mua cho mỗi bà vợ một căn nhà, tuy ở khác tỉnh nhưng chỉ loanh quanh bán kính 1km để anh ta tiện đi lại.

ảnh minh họa

Chế độ đa thê là bất hợp pháp ở TQ và ở hầu hết tất cả các quốc gia khác, nhưng bằng cách nào đó, một người đàn ông ở Thượng Hải đã lách luật và kết hôn liền lúc với 3 người phụ nữ mà không bị phát hiện trong nhiều năm liền.

Người đàn ông này tên Trương, 36 tuổi, đến từ Hà Nam, TQ. Anh ta đã trót lọt lấy liền lúc 3 cô vợ nhờ mưu mẹo không ai ngờ đến. Lợi dụng lỗ hổng luật pháp, trong 3 năm (từ năm 2015 đến năm 2017), mỗi năm anh ta đăng ký kết hôn với một cô vợ ở 3 tỉnh khác nhau.

Người vợ đầu tiên tên Ren, kết hôn với Trương vào tháng 7/2015 tại tỉnh Giang Tô. Người vợ thứ hai là cô Chen, đăng ký kết hôn với người đàn ông này vào tháng 6/2016 tại tỉnh Hà Nam. Người vợ thứ ba là cô Wang, kết hôn với anh Trương vào tháng 6/2017 tại tỉnh An Huy.

Điều đặc biệt hơn cả là anh Trương mua cho 3 cô vợ, mỗi cô một căn hộ ở 3 tỉnh khác nhưng lại nằm rất gần nhau, chỉ loanh quanh trong bán kính 1km. Để tránh bị nghi ngờ khi đi lại giữa 3 căn nhà, anh Trương nói dối các bà vợ rằng mình đi công tác. Thông thường, trong 1 tuần, anh Trương sẽ qua lại 3 căn hộ của 3 bà vợ khoảng hơn chục lần.

Загрузка...

Anh Trương khi bị b‌ắ.t g‌i.a,m trong đồn cảnh s‌á.t.

Trương là một doanh nhân khá thành đạt, anh sở hữu một công ty bất động sản của riêng mình tại thành phố Côn Sơn, nằm giữa Thượng Hải và Tô Châu nên việc nói dối đi công tác thường xuyên không hề bị các bà vợ nghi ngờ.

Hiện anh đã có với mỗi bà vợ ít nhất một đứa con và đều chu cấp cho họ đầy đủ. Trong mắt các bà vợ, Trương là một người chồng rất có trách nhiệm.

Thế nhưng, giấy không thể gói được lửa, cú lừa tưởng đâu ngoạn mục nhưng không thể mãi che mắt được cùng lúc 3 cô vợ. Cuối năm 2018, anh Trương bị hai người vợ sau phát hiện ra sự thật. Hai cô vợ này lập tức bàn nhau báo cảnh s‌á.t b‌ắ.t g‌i.a,m chồng. Người vợ thứ nhất sau khi phát hiện cũng nhanh chóng đệ đơn li dị vì theo luật, chỉ có duy nhất cuộc hôn nhân này là hợp pháp.

Tuy vậy, dù biết mình bị lừa dối nhưng 2 người vợ sau vẫn thừa nhận với phóng viên rằng anh Trương là người chồng rất tốt. Cô vợ thứ 2 còn cho biết, anh Trương rất chu đáo, trách nhiệm, thậm chí còn thường xuyên giúp cô rửa bát sau bữa ăn tối.

Загрузка...

Dù bị lừa dối nhưng cô vợ thứ 2 vẫn thừa nhận anh Trương là một người chồng rất tốt và có trách nhiệm.

Cuối cùng, sau khi điều tra, Trương bị buộc t‌ộ.i đa thê và chịu á‌n t‌ù 2 năm. Điều đáng cười hơn cả là khi nhận á‌n phạt, anh vẫn không khỏi thắc mắc “tại sao kết hôn cùng lúc nhiều người lại là một t‌ộ.i ác?”. Anh còn thẳng thừng tuyên bố với cánh phóng viên rằng, sau khi ra t‌ù, nếu người vợ nào tha thứ cho mình, anh sẽ tiếp tục chung sống với người vợ đó.

 

 

 

 

 

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here