Mới 2 tuổi, con trai Đan Trường đã kiếm được 1000 USD/tháng, sắp mở công ty riêng

0
311
Loading...

Dù mới chỉ 2 tuổi nhưng con trai cưng của Đan Trường đã gây choáng với số tiền kiếm được khoảng 20 triệu đồng một tháng từ kênh Youtube riêng.

Bên cạnh sự nổi tiếng của các sao Việt, việc lấy vợ/chồng hay sinh con cũng trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ. Đặc biệt, những nhóc tì đáng yêu, kháu khỉnh thường được gia đình chia sẻ lại nhận được sự yêu thích hơn cả. Trong số đó, phải nhắc đến quý tử nhà anh Bo Đan Trường – bé Thiên Từ.

Загрузка...

Gia đình nhỏ của vợ chồng Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên.

Thiên Từ sinh năm 2017, cậu bé là kết quả từ tình yêu ngọt ngào của ca sĩ Đan Trường và Thủy Tiên. Ngay từ khi chào đời, Thiên Từ đã nhận được rất nhiều yêu thương từ ba mẹ và người hâm mộ. Bằng thước đo từ các video đăng tải trên kênh YouTube riêng, lượng fan khủng lên đến 23.000 người theo dõi giúp Thiên Từ mang về hơn 20 triệu đồng mỗi tháng.

Kênh Youtube riêng của Thiên Từ giúp cậu bé kiếm được 1000 USD/tháng.

Với sự hỗ trợ của bố và mẹ, nhiều clip ghi lại những khoảnh khắc thường ngày của Thiên Từ thu hút từ hàng nghìn đến hàng trăm nghìn lượt xem. Trong đó, phải kể đến clip thăm ngôi nhà của bé Thiên Từ thu hút gần 800 nghìn lượt xem, clip Thiên Từ đi chơi với ba Đan Trường thu hút gần 300 nghìn lượt xem…

Theo tiết lộ của bà xã Đan Trường, số tiền mà bé Thiên Từ nhận được từ kênh YouTube riêng của mình khoảng 1.000 USD/tháng. Bên cạnh đó, việc tham gia quảng cáo cũng giúp Thiên Từ có được thu nhập riêng trong khoảng này.

Hầu hết, các video của con trai Đan Trường có lượt xem khá cao với những hình ảnh đáng yêu, kháu khỉnh của cậu bé mỗi ngày.

Ngoài ra, doanh nhân Thủy Tiên cũng lên kế hoạch thành lập công ty riêng cho con trai. Dự định này được Đan Trường và bà xã chia sẻ công khai trên kênh YouTube riêng của bé. “Công ty là dự án lớn nhất mà Thủy Tiên đã ấp ủ từ lâu. Công ty mang tên Bé Mathis”- Đan Trường nói. Song, Thủy Tiên cũng ít nhiều dè dặt vì chưa định hướng được công ty sẽ làm gì cho con trong thời gian sắp tới.

Загрузка...

Dù chỉ mới 2 tuổi, Thiên Từ đã tạo dáng chuẩn không kém cạnh bố mình.

Hình ảnh đáng yêu của cậu bé khiến người hâm mộ không khỏi hào hứng.

 

 

 

 

 

 

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here