Minh ‘Nhựa’ ngồi đầu xe Lamborghini Urus chụp ảnh cùng dàn xe hơn 100 tỷ đồng phục vụ đám cưới cô con gái

0
721
Loading...

Sáng 8/9, đám cưới của Phạm Trần Nguyễn Minh Aɴʜ – con gái đầu của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh chính thức được tổ chức. Đám cưới con gái đầu của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh có sự tham gia của dàn xe trị giá không dưới 100 tỷ đồng.

Sự xuất hiện của dàn xe кʜὑпɡ trong đám cưới này đã được đoán trước, vì doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh nổi tiếng với thú chơi siêu xe, xe đắt tiền hàng đầu Việt Nam.

Dàn xe phục vụ đám cưới con gái Minh ‘Nhựa’

Загрузка...

Dàn xe gồm 1 chiếc Lamborghini Urus, 1 chiếc Mercedes-AMG G63 Edition One, 1 chiếc Bentley Bentayga, 1 chiếc BMW 7-Series và 11 chiếc Land Rover dừng trước cửa nhà riêng doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh tại quận 6 từ sáng sớm.

chiếc Lamborghini Urus

chiếc Lamborghini Urus

Dàn xe này được sắp xếp ngay ngắn trong lúc chờ nhà trai sang rước dâu, sau đó sẽ cùng diễu hành về nhà trai trên đường Lê Quang Sung, quận 6.

Загрузка...

Doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh, hay còn gọi là Minh “Nhựa” sắp lên chức bố vợ.

Chiếc Mercedes-AMG G63 Edition One

Chiếc Mercedes-AMG G63 Edition One

Chiếc Mercedes-AMG G63 Edition One với phần ốp bánh dự phòng và lưới tản nhiệt dán 3 sọc xanh dương, trắng và đỏ, 3 màu đặc trưng của công ty Nhựa Long Thành. Doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh được thừa hưởng công ty từ người cha của mình – ông Phạm Văn Mười.

 

chiếc Land Rover Range Rover Autobiography LWB

chiếc Land Rover Range Rover Autobiography LWB

Land Rover

Land Rover

Land Rover

Dàn xe Land Rover chủ yếu là dòng cao cấp nhất Range Rover, bên cạnh một số cái tên khác, bao gồm Discovery, Range Rover Sport, Range Rover Evoque và Discovery Sport.

Nhà trai đón dâu bằng chiếc Rolls-Royce Ghost biển số cặp ‘3838’, chiếc sedan siêu sang này cũng thuộc sở hữu của gia đình doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh.

Joyce Pham sinh năm 1999, và chồng của cô là Tâm Nguyễn sinh năm 1997. Joyce Pham có danh thế кʜὑпɡ do cả bố và mẹ ruột đều giàu có. Trong khi Tâm Nguyễn cũng được gán mác rich kid do sở hữu nhiều đồ thời trang đắt tiền.

Theo Autopro

 

 

 

 

 

 

 

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here