Mạo danh phó trưởng phòng công an để ‘giải cứu’ bạn vi phạm giao thông

0
227
Loading...

Trong lúc cảnh sát giao thông đang lập biên bản một thanh niên không đội mũ bảo hiểm, bất ngờ có một người chạy đến xưng là lãnh đạo một phòng nghiệp vụ của Công an TP Hà Nội và xin bỏ qua lỗi vi phạm cho thanh niên kia.

Đào Minh Tuấn tại cơ quan công an – Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 9-9, Đội cảnh sát giao thông (CSGT) số 6 thuộc Phòng CSGT Công an Hà Nội cho biết đã bàn giao Đào Minh Tuấn (34 tuổi, quê Hải Dương) cho Công an phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm để làm rõ hành vi mạo danh công an.

Theo đó, khoảng 8h sáng 9-9, tổ công tác Đội CSGT số 6 làm nhiệm vụ trên tuyến đường Phạm Văn Đồng phát hiện một nam thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, xử lý.

Trong lúc đang lập biên bản vi phạm, một thanh niên khác chạy đến giới thiệu tên Đào Minh Tuấn, là lãnh đạo một phòng nghiệp vụ của Công an TP Hà Nội.

Sau đó, Tuấn trình bảng số hiệu ngành công an ghi chức danh phó trưởng phòng để xin bỏ qua lỗi vi phạm cho nam thanh niên đi xe máy.

Thấy nghi vấn nam thanh niên này không phải là cán bộ công an, tổ công tác đã xác minh nhanh và phối hợp Công an phường Cổ Nhuế 1 làm việc với người này.

Загрузка...

Số hiệu công an giả được Tuấn mua trên mạng – Ảnh: Công an cung cấp

Tại cơ quan công an, Đào Minh Tuấn thừa nhận không phải là cán bộ công an. Tuấn khai đã đặt mua số hiệu công an giả qua mạng của một người không quen biết với số tiền là 300.000 đồng.

https://tuoitre.vn/mao-danh-pho-truong-phong-cong-an-de-giai-cuu-ban-vi-pham-giao-thong-20190909163258153.htm?fbclid=IwAR29mZO-TufPhvBrX_qdSxmoe8Wax5MhjEsH8ZTngbug3Mgro1QI9ObDWzo

 

Загрузка...

 

 

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here