Mai Phương đau đớn, khó thở nhập viện vì ung thư phổi di căn vào tim

0
398
Loading...

Tình trạng sức khỏe chuyển biến xấu của Mai Phương khiến đồng nghiệp và khán giả yêu mến cô vô cùng lo lắng.

Năm 2018, Mai Phương gặp biến cố khi phát hiện bị ung thư phổi và phải nằm viện điều trị suốt thời gian dài. Vì khối u của cô đã di căn vào xương nên thời gian qua, Mai Phương phải điều trị chống mục xương để tránh tình trạng gãy chân. Dù vậy, nữ diễn viên vẫn liên tục tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật và dành nhiều thời gian du lịch cùng con gái nhỏ, cô cũng chia sẻ mình đáp ứng thuốc tốt nên tình trạng khá hơn rất nhiều.

 

Mai Phương cùng con gái nhỏ. Ảnh FBNV

Tuy nhiên, mới đây nhất, theo một nguồn tin, Mai Phương đang nằm ở phòng hồi sức cấp cứu tại một bệnh viện ở TP HCM. Nữ diễn viên rất đau đớn, khó thở. Hiện bác sĩ không cho nhiều người vào thăm Mai Phương mà chỉ có một người thân ở bên cạnh để chăm sóc.

Загрузка...

Ảnh Mai Phương nhập viện năm ngoái. Ảnh vietnamnet

Ảnh vietnamnet

Sau khi báo chí liên lạc với Mai Phương thì một người em của cô không tiết lộ thêm thông tin gì. Còn NSND Hồng Vân, cô cho biết, bản thân cũng chỉ biết thông tin bệnh tình của Mai Phương trở xấu qua người nhà của nữ diễn viên chứ bản thân cô cũng chưa nắm rõ tình hình cụ thể. NSND Hồng Vân rất đau lòng khi hay tin. Chị dự định cùng đồng nghiệp ở sân khấu kịch Phú Nhuận chung tay hỗ trợ Mai Phương.

Nguồn thông tin: https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen…tim-273339.htm

 

Загрузка...

 

 

 

 

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here