Hotgirl Trâm Anh: Tôi muốn hiến tạng vì sống là phải cho đi

0
304
Loading...

Mới đây, ’Hotgirl World Cup Trâm Anh’ vừa đăng tải lên trang cá nhân ảnh chụp thẻ đăng ký hiến tạng của cô và chị gái. Hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý từ mọi người với nhiều lượt like, chia sẻ và phản hồi tích cực chỉ sau ít giờ được đăng tải.

Hotgirl Trâm Anh

Với mong muốn sống một cuộc sống có ý nghĩa và c‌ứ_u giúp được nhiều người sau khi mất đi, sáng nay, hotgirl SN 1995 đã cùng chị gái của mình tới bệnh viện chợ Rẫy, thành phố Hồ Chí Minh để đăng ký hiến tạng.

 

Загрузка...

 

Thẻ đăng ký hiến tạng của Trâm Anh và chị gái

 

Việc làm này của Trâm Anh hoàn toàn được gia đình cô ủng hộ. Mẹ của hotgirl 9X cũng có ý định đăng ký hiến tạng giống con gái nhưng vì tình hình sức khỏe hiện tại chưa cho phép nên chưa đăng ký tham gia.

Chia sẻ với Tiin_vn_, Trâm Anh cho hay: ’Mình vốn có ý định hiến tạng từ lâu rồi. Hiến tạng là việc rất nhân văn. Nếu c‌h_ế_t đi mà c‌ơ t‌h_ể mình có thể c‌ứ_u được nhiều người khác thì điều đó thật sự rất có ý nghĩa với bản thân mình và người được ghép tạng_

Việc mình hiến tạng cũng là chuyện bình thường mà mỗi con người sống trong thời hiện đại cần làm. Mình quan niệm sống là phải cho đi. c‌ứ_u một m‌ạ_n_g người hơn xây 7 t‌ò_a tháp. Và hơn hết là khi làm điều tốt tâm mình cũng thấy được bình an, thanh thản và vui vẻ hơn’_

Загрузка...

Ngoài ra, hotgirl SN 1995 cũng khẳng định, cô đăng ảnh thẻ đăng ký hiến tạng lên trang cá nhân không phải để khoe mẽ hay ’làm màu’ mà là vì muốn kêu gọi mọi người hãy hành động giống mình.

 

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here