Hoài Linh tất bật dọn dẹp, làm vườn, trang trí nhà thờ Tổ 100 tỉ sẵn sàng cho lễ giỗ tổ nghề

0
199
Loading...

Chỉ còn vài ngày nữa lễ giổ Tổ sân khấu sẽ diễn ra, nghệ sĩ Hoài Linh đã t làm vườn, bắt sâu, nhổ cỏ để chuẩn bị cho ngày cúng đền thờ Tổ nghiệp. Hoài Linh tất bật dọn dẹp, làm vườn, trang trí nhà thờ Tổ 100 tỉ sắp tới

Tối qua (6/9), trên trang cá nhân Nam Thư chia sẻ đoạn clip cô cùng nghệ sĩ Hoài Linh ở nhà thờ kèm với dòng trạng thái: “Cái dòng càng sợ là càng nhiều chuyện. A. n h Bốn của tôi thiệt gan dạ”. Không chỉ thế đoạn clip, Nam Thư, Hoài Linh và nhiều đồng nghiệp khác cùng nhau dọn dẹp khu vực đền thờ để chuẩn bị lễ giỗ Tổ ɴġàɴʜ sân khấu vào ngày 9/9 (tức 12/8 âm lịch).

Tại nhà thờ Tổ, anh tất bật chuẩn bị mọi việc nhằm có một lễ giỗ Tổ nghề hoàn hảo, chỉn chu nhất.

Cứ đến hằng năm, thời điểm này nghệ sĩ Hoài Linh đã tất bật chuẩn bị dọn dẹp ở nhà thờ Tổ.

Загрузка...

Nam danh hài đã diện trang phục giản dị với áo thun, mang dép lê cùng đàn em tỉa cây, dùng gậy bắt sâu trên cây hoa sứ.

A. n h vừa làm, vừa trêu Nam Thư khi biết đàn em sợ sâu. Nhìn đàn anh cầm con sâu to trên tay, cô hỏi: “A. n h Bốn không sợ sao?”. Hoài Linh đáp: “Sợ gì”.​

Rửa lại mâm bát

dọn sân

Загрузка...

Được biết, ngày 12/8 âm lịch nghệ sĩ Hoài Linh bắt đầu cúng nhà thờ Tổ Tâm linh Việt (quận 9. TP.HCM). Tại đây các nghệ sĩ đã kéo về tụ tập đến thắp hương không chỉ sao Việt mà còn có cả người dân cũng đến.

Đối với nam nghệ sĩ hài, đền thờ Tổ có ý nghĩa vô cùng quan trọng và cũng là tâm huyết lớn của anh sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Nhiều năm qua anh chạy show miệt mài nhiều để có kinh phí thực hiện xây dựng đền. Khi hoàn thành tâm nguyện, anh Bốn gần như dành thời gian để trông nom, chăm sóc nhà thờ Tổ và hạn Không qua khỏi xuất hiện trong showbiz.

Ngôi nhà thờ

Bên trong nhà thờ hoành tráng của nghệ sĩ Hoài Linh.

Cách đây vài ngày, khi Cát Phượng ghé đến chơi, anh cũng chiêu đã món ăn “cây nhà lá vườn”. Tự tay rửa trái cây chiêu đãi bạn bè, đồng nghiệp và cho biết năm nay được mùa đu đủ. Chăm cây cảnh, nuôi cá, nhặt cỏ, coi sóc nhà thờ Tổ là những niềm vui mà Hoài Linh làm mỗi ngày sau khi tạm rời xa ánh đèn sân khấu.

Không chỉ thế, Cát Phượng còn TıếƬ ɭộ khi rảnh rỗi danh hài thường về nhà thờ Tổ trồng cây, làm vườn.

Hoài Linh còn có thú vui đặc biệt với nuôi cá. Nữ diễn viên cho biết: “A. n h Linh nuôi rất nhiều cá, mỗi con sẽ được đặt tên theo những người bạn, anh em trong nghề như Chí Tài, Trường Giang, Cát Phượng… Tôi xúc động khi nghe anh Linh gọi chú cá mang tên mình”.

Ở tuổi 50 nghệ sĩ Hoài Linh vui vẻ hình ảnh cuộc sống bình dị và làm việc tâm huyết với nhà thờ Tổ nghiệp. Nam nghệ sĩ xem như là công việc của mình mỗi khi không xuất hiện ở mỗi show diễn.

Chỉ còn vài ngày nữa đến thờ Tổ nghiệp của Hoài Linh sẽ quy tụ nhiều nghệ sĩ Việt cũng như người dân nơi đây.

Theo Yan

 

 

 

 

 

 

 

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here