HLV Park Hang-seo chốt danh sách 24 cầu thủ ĐT Việt Nam sang Thái Lan

0
1039
Loading...

Sau cuộc họp BHL tối ngày 31/8, HLV trưởng Park Hang-seo đã đưa ra quyết định lựa chọn 24 cầu thủ cho chuyến đến làm khách trên sân Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Theo đó, 3 cầu thủ phải nói lời chia tay với đội tuyển là hậu vệ Lâm Anh Quang, Đỗ Thanh Thịnh và tiền vệ trẻ Nguyễn Hoàng Đức.

Do Điều lệ quy định mỗi đội được đăng ký tối đa 23 cầu thủ trong danh sách chính thức nên sẽ có thêm 1 cầu thủ trong số 24 cầu thủ sang Thái Lan sẽ phải trở về. Bản danh sách 23 cầu thủ chính thức sẽ được chốt lại tại cuộc họp kỹ thuật trước trận đấu gặp ĐT Thái Lan, diễn ra vào ngày 4/9 tới.

Sáng mai (1/9), đội tuyển sẽ đáp chuyến bay đi Thái Lan và sẽ có 4 ngày để làm quen với điều kiện thời tiết, sân bãi. Tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ hội quân cùng các đồng đội vào ngày 2/9 trong khi hậu vệ Đoàn Văn Hậu có mặt vào ngày 3/9, sau khi hoàn tất thủ tục liên quan đến việc ký hợp đồng thi đấu cho CLB SC Heerenveen của Hà Lan.

Bộ đôi cầu thủ trẻ Đỗ Thanh Thịnh và Nguyễn Hoàng Đức sẽ chuyển sang tăng cường cho ĐT U22 Việt Nam thi đấu giao hữu tại Trung Quốc.

DANH SÁCH 24 CẦU THỦ ĐT VIỆT NAM SANG THÁI LAN

Загрузка...

http://m.vff.org.vn/tin-tuc-28/hlv-park-hangseo-chot-danh-sach-24-cau-thu-dt-viet-nam-sang-thai-lan-32568.html?fbclid=IwAR0OGFQ1-ic5kU-pbTSkTYsMXAAj4T4-ABXZR3YukQCVFedp7uogob5tXZA

 

 

 

 

Загрузка...
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here