Được người yêu cũ của chồng gửi quà mừng đầy tháng con, cô vợ trẻ khóc ngất khi vừa mở phong bì

0
365
Loading...

Ngấp nghé 30 tuổi, tuổi đời con trai bằng đó cũng trải qua đủ mối tình nặng nhẹ có cả. Yêu dài lâu cũng có, yêu dăm ba ngày rồi bỏ cũng có. Nhưng tôi khôn khéo nên chưa từng để lại hậu họa khi nào ai ngờ đâu một ngày.

Thanh niên được người yêu cũ tặng ngay món quà đặc biệt khi mừng đầy tháng con của mình

Tâm sự nghẹn đắng của cô vợ

Hôm qua vợ chồng đứa bạn thân tao làm đầy tháng cho cậu con trai, tao bận quá không đến được, trưa nay tiện chồng đi làm tao mới nhờ anh ấy đưa luôn sang để thăm hai mẹ con nhà nó. Vừa sang đến nơi, con bạn kéo tao luôn lên trên phòng, nó ngồi than vãi khóc lóc trông Xόᴛ χа lắm.

Nó kể với tao hôm qua làm đầy tháng cho con thì có ông bạn của chồng đưa cho một cái phong bì rồi bảo với nó là “ Hạnh người yêu cũ chồng em mừng đầy tháng cháu”. Con bạn tao lúc đấy cũng bất ngờ, vì người yêu cũ của chồng không có trong danh sách khách mời. Nhưng vì sau đó cỗ bàn mệt quá nên cũng chẳng để ý.

Загрузка...

Tờ phong bì gửi tặng

Sáng nay, nó ngồi kiểm lại phong bì thì chợt nhớ ra chuyện tối qua, nó lục bằng được cái phong bì mà ông bạn chồng bảo của người yêu cũ chồng gửi để mở ra xem. Và rồi bên trong cái phong bì ấy ngoài 500k tiền tươi ra ra đi kèm là một cái que thử ᴛʜаі hai vạch?

Con bạn tao nó mới sinh xong nên suy nghĩ đủ thứ chuyện, nó đang nghi là chồng nó cặp với người yêu cũ và giờ cô ta đã có bầu. Mình cũng chẳng biết phải nói gì với nó, vì hiện tại nó khá ѕṓc. Trên đời này không thiếu gì chuyện ối zời ôi.

Cô vợ ngất luôn khi mở phong bì

Nhưng đúng là người yêu cũ đã không hãm thì thôi một khi hãm phải gọi là hãm đ’ thể nói thành lời. Nó vừa gọi đıệɴ cho chồng thì ông chồng chối đây đẩy, bảo để tối về nói chuyện. Mạnh mẽ là thế, cứng rắn là vậy, nhưng sau cuộc đıệɴ thoại ấy nó ôm mặt khóc, hai mẹ con cùng khóc.

Загрузка...

Nhìn mà đau lòng không tả được. Trên đời này đúng là chẳng chuyện gì là không thể xảy ra, quan trọng là thời điểm nào mà thôi.

Trước vụ việc trên CĐM cũng bình luận không ngớt

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

một cô gái bình luận

Vụ gần nhà t còn khốn nạn hơn. Hai vợ chồng đều dân tỉnh lẻ khác nhau, yêu nhau, lấy nhau rồi về HN công tác. Ai nhìn vào cặp vc này cũng ngưỡng mộ. Lúc vợ bầu, đẻ thì chồng kêu đi công tác, bố vợ phải lên chăm con gái và cháu ngoại. Vài tháng sau, bạn thân của vợ thấy bạn của bạn trên fb có xuất hiện bức hình một cô gái ôm đứa nhỏ giống hệt con của bạn mình. Truy ra thì biết cô gái đó chính là người yêu cũ của chồng cô bạn và đứa bé kia chính là con riêng.

Càng đαυ đớɴ hơn là đứa con riêng này kém đứa con của vợ 1 tháng tuổi. Và chuyến công tác lúc vợ vừa mới sinh con thực chất là do người yêu cũ đẻ (chửa không chồng nên không dám về quê) không có ai chăm nên thằng chồng bỏ mặc vợ và con để chăm đẻ bồ và con riêng.

Tệ hơn nữa là nhà chồng biết rõ chuyện này. Lúc đầy tháng đứa cháu danh chính ngôn thuận thì làm to, mời khách. 1 tháng sau thì làm đầy tháng đứa cháu kia với người trong nhà.

Sau này mọi chuyện vỡ lở thì bà mẹ chồng kêu là không biết gì. Khổ một nỗi đứa con của vợ là con gái còn con của bồ cũ là con trai, cháu đích tôn nhà kia nên cả thằng chồng lẫn nhà chồng đều không chịu, muốn sống cảnh 2 vợ. Sau người vợ nuốt hận ly hôn. Trò đời vậy đó.

Bạn nghĩ sao về tình hướng trên?

Ảnh Beatvn

 

 

 

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here