Dàn khách mời cực Kʜủɴg với Trấn Thành làm MC, đại gia Phan Thành, Ưng Hoàng Phúc,… đều đến chúc mừng ái nữ Minh Nhựa

0
393
Loading...

Nhìn vào việc Minh Nhựa tay bắt mặt mừng với những vị khách nổi tiếng đủ để cho thấy mức độ thân thiết của họ như thế nào. Quả đúng như câu nói “mây tầng nào gặp mây tầng ấy”! Dàn khách VIP tay bắt mặt mừng đến dự đám cưới này

Là một trong những đại gia nức tiếng tại Sài Thành với khối tài sản khổng lồ, nên hiển nhiên Minh Nhựa có rất nhiều mối QH với giới siêu giàu và thậm chí là các celeb nổi danh trong showbiz. Đây vốn chỉ là điều được mọi người đồn đoán chứ chưa có dịp chứng thực.

Tuy nhiên, mới đây, ngay trong ngày trọng đại của con gái cả Minh Aɴʜ, Minh Nhựa đã vô tình xác nhận thông tin trên nhờ vào những khách mời ngôi sao góp mặt trong lễ cưới.

Cụ thể chiều nay, trong thời gian đón khách mời dự đám cưới con gái Minh Nhựa tại một trung tâm hội nghị sang trọng ở Sài Gòn, bao người đã được phen há hốc trước sự có mặt của những ngôi sao danh tiếng như Trấn Thành, Ưng Hoàng Phúc, Tiến Luật, cặp đôi Khánh Thi – Phan Hiển, Phạm Quỳnh Aɴʜ,…

Trấn Thành

Загрузка...

Trấn Thành có mặt từ rất sớm và hôm nay chính anh cũng kiêm luôn vai trò MC trong hôn lễ của ái nữ Minh Nhựa.

 

Ca sĩ Ưng Hoàng Úc ngoài là khách mời còn đóng góp vài tiết mục chúc phúc cặp đôi.

Cặp đôi Khánh Thi – Phan Hiển

Загрузка...

Ảnh: Afamily

Ảnh: Afamily

Danh hài Tấn Luật đến chung vui cùng gia đình đại gia Minh Nhựa.

Tiền Luật

Tất nhiên, nhìn vào việc Minh Nhựa tay bắt mặt mừng với những vị khách trên đủ để cho thấy mức độ thân thiết của họ như thế nào. Quả đúng như câu nói “mây tầng nào gặp mây tầng ấy”, giới đại gia giàu có chưa bao giờ làm người hiếu kỳ hết tò mò về những mối QH xoay quanh.

Và ngoài những vị khách nổi tiếng trong Showbiz, tham dự lễ cưới của con gái Minh Nhựa còn có sự góp mặt của nhiều đại gia, thiếu gia giàu có khác. Trong đó, nổi bật nhất chính là Phan Thành – bạn trai cũ của Midu.

 

Đại gia Phan Thành là một người bạn rất thân thiết với gia đình Minh Nhựa trong suốt nhiều năm qua.

Được biết, Phan Thành và Minh Nhựa là hai người bạn rất thân thiết ngoài đời. Cả hai cùng có sở thích sưu tập siêu xe và từng vướng vào kha khá ѕсапძаԼ tình ái gây xôn xao dư luận.

Theo: Afamily

 

 

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here