Đại gia Cường Đôla và Nguyễn Sin “khẩu chiến” trên MXH cʜửi thẳng là “Cờ-hó hùa”

0
716
Loading...

Mặc dù vụ việc chưa rõ tính thực hư, nhưng cộng động mạng có hai luồng ý kiến chính: Một bênh vực Nguyễn Sin, còn số khác lại ủng hộ cách hành xử của Cường Đôla. Đoạn hội thoại giữa hai nhân vật nổi tiếng quá căng thẳng, liệu đã có chuyện gì sao?

Nguyễn Sin và Cường Đôla là hai nhân vật khá nổi tiếng trên mạng xã hội với trang cá nhân có hàng ngàn lượt theo dõi. Mới đây, cộng đồng mạng khá “ѕṓc” khi một đoạn hội thoại qua lại giữa hai người bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội. Trong đó, họ không ngại dành những từ ngữ khá nặng nề dành cho nhau.

Sự việc bắt đầu khi một tài khoản facebook đăng tải một bài viết có nhắc đến công ty Quốc Cường Gia Lai với nội dung mang hàm ý “bốc pʜṓt”. Điều đáng nói, ngay dưới bài đăng này, Nguyễn Sin đã để lại bình luận với nội dung kêu gọi mọi người chia sẻ mạnh bài viết kể trên.

Загрузка...

Ngay lập tức, dưới dòng comment của Nguyễn Sin, tài khoản được cho là của Cường Đôla đã vào bình luận trước lời kêu gọi của Nguyễn Sin. Đồng thời anh khẳng định, nếu Nguyễn Sin “nếu biết thì nói, không thì đừng có chen mồm vào hùa”.

Bình luận của Nguyễn Sin

Cả hai lời qua tiếng lại khá ɡаγ ɡắᴛ

Theo đӓɴʜ giá của nhiều cư dân mạng, có vẻ như cả hai không được lòng nhau khi trong đoạn hội thoại này họ dùng khá nhiều từ ngữ nặng nề. Thậm chí, trong phần bình luận dưới bài viết, Cường Đôla còn sử dụng cụm từ “chó hùa” và yêu cầu “ăn nói cho đàng hoàng”. Sau đó, Nguyễn Sin cho biết đây chỉ là dòng bình luận đùa giỡn bình thường giữa anh và người bạn của mình, không hề có ӓc ý.

Cộng đồng mạng nói gì?

Dù thực hư vụ việc, ai đúng ai sai và lý do thật sự Nguyễn Sin và Cường Đôla mâu thuẫn vẫn là một ẩn số. Tuy nhiên, đoạn hội thoại kể trên đã nhanh chóng được nhiều cư dân mạng chụp lại và lan truyền rộng rãi.

Загрузка...

Cũng lúc này, trên mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều về vụ việc này. Nhìn chung, cư dân mạng chia làm “2 phe”, một bên ủng hộ hiệp sĩ đường phố Nguyễn Sin, một bên ủng hộ Cường Đôla. Còn số khác lại “lót dép hóng drama”.

“Long tranh hổ Ɖấυ à. Thú vị phết đấy! Có ai chia kèo với tôi vụ này xem ai thắng không nào?”.

“Việc nhà người ta, tự nhiên kêu gọi share chưa biết đúng sai. Kỳ thật chứ!”

“Đúng là trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã hay. Còn tôi thì lót dép hóng xem ai tăng follow nhiều hơn thôi”.

“Ai cũng có cái lý của mình, có cái đúng có cái sai. Có điều chuyện gì nên đối thoại không nên đối đầu”.

Cuộc khẩu chiến của cả người trong cuộc lẫn CĐM có vẻ chưa dừng lại

Theo một số nguồn tin chưa chính thống, có vẻ như hiện tại Cường Đôla và Nguyễn Sin đã giải hòa. Trên trang cá nhân của cả hai người đều không đề cập tới vụ việc này hay nhắc đến nhau. Còn bạn, bạn nghĩ gì về sự việc này, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Theo Yan

 

 

 

 

 

 

 

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here