Cụ già Thanh Hóa 87 tuổi bị vợ chồng con đẻ nhốt tại chuồng bò

0
177
Loading...

Chính quyền địa phương xã Quảng Lĩnh, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) đang vào cuộc xác minh thông tin, một cụ già bị vợ chồng con để bạo hành, nhốt vào chuồng bò gây xôn xao mạng xã hội.

Những ngày qua, dư luận Thanh Hóa xôn xao về một bài đăng trên mạng xã hội cho hay, một cụ bà tại xã Quảng Lĩnh, huyện Quảng Xương bị vợ chồng con đẻ nhốt trong chuồng bò. Theo tìm hiểu của PV Người Đưa Tin, cụ bà trong bài đăng là bà Vương Thị Châu (SN 1932, trú tại thôn 2, xã Quảng Lĩnh), có con trai là anh Lê Duy Phúc (SN 1970) và con dâu Đào Thị Chất (SN 1969). Trả lời báo chí, ông Trương Công Sáng, quyền Chủ tịch UBND xã Quảng Lĩnh cho biết, sau khi nhận được thông tin, đoàn liên ngành đã trực tiếp đến gia đình kiểm tra, xác minh. Theo ông Sáng, thời điểm lực lượng chức năng đến không phát hiện bà Châu bị nhốt chuồng bò, nhưng vợ chồng con trai bà không chăm sóc mẹ tốt như gia đình khác. Chính quyền địa phương hiện đang tiếp tục xác minh vụ việc.

Hình ảnh bà Châu bị vợ chồng con dâu bạo hành được chia sẻ trên mạng xã hội.

Bài viết gốc : https://www.tienphong.vn/xa-hoi/ban-tin-8h-cu-gia-87-tuoi-bi-vo-chong-con-de-nhot-tai-chuong-bo-1461518.tpo

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here