CSGT dùng súng đập vỡ kiếng, truy đuổi ‘siêu xe’ vi phạm giao thông rồi bỏ chạy

0
243
Loading...

Đã vi phạm giao thông thì chỉ cần ở lại chịu phạt là xong đúng không mọi người. Bây giờ còn bỏ chạy nghĩa là cản trở người thi hành công vụ thì càng mang tội nặng hơn nữa ạ.

Vào sáng nay ngày 12/9, trên mạng xã hội lan truyền clip được cho ghi tại Quảng Ninh về việc một chiếc “siêu xe” bị lực lượng CSGT yêu cầu dừng lại nhưng không chấp hành.

Một chiến sĩ CSGT đã dùng mũi súng đập vỡ cửa kính bên sườn. Tuy nhiên, tài xế vẫn cố thủ ở bên trong, không chịu dừng xe mà ngoan cố tăng ga bỏ chạy. Sau khi ngăn cản không thành, các chiến sĩ tiến hành lấy xe công vụ để truy đuổi.

Chiến sĩ cảnh sát dùng súng làm vỡ kiếng xe (Ảnh: Cắt từ clip)

Загрузка...

Chiếc siêu xe vẫn không tuân thủ theo lệnh của cảnh sát, ngang nhiên bỏ chạy (Ảnh: Cắt từ clip)

Một số người dân ở hiện trường chứng kiến vụ việc cho biết, chiếc xe nói trên là dòng xe thể thao, mang nhãn hiệu Chevrolet Camaro, BKS 14A-011.02 và cho biết rằng hiếc xe này thuộc chủ sở hữu của một “đại gia” sinh sống ở Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Được biết chiếc siêu xe trên là của một đại gia có tiếng ở Quảng Ninh (Ảnh: Cắt từ clip)

Sau quá trình truy đuổi, Đến 11h cùng ngày, chiếc xe đã bị lực lượng chức năng bắt giữ khi chạy đến số nhà 168 Hùng Vương, P. Trần Phú, TP. Móng Cái.

Chiếc xe chạy đến địa chỉ số 168 Hùng Vương thì bị bắt giữ (Ảnh: Nguoi dua tin)

Загрузка...

Cán bộ Đội CSGT số 3 Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, chiếc siêu xe vi phạm giao thông và có dấu hiệu tội phạm nên lực lượng chức năng đã có biện pháp ngăn chặn.

Vào thời điểm bỏ chạy, lúc đó trên xe có 2 người. Tuy nhiên đến khi bị bắt thì một người đã bỏ đi, người còn lại đang làm việc với cơ quan chức năng.

Cơ quan chức năng bảo vệ hiện trường để làm rõ vụ việc (Ảnh: Nguoi dua tin)

Hiện tại cơ quan chức năng đã có mặt, bảo vệ hiện trường để làm rõ vụ việc.
—–
Tổng hợp từ: Nguoi dua tin, Zing.

 

 

 

 

 

 

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here