Có một Karik ‘lão làng’ trong giới Underground nhưng lại chỉ biết… bầu bạn với chính mình

0
630
Loading...

Karik đã đem hết tự sự của mình để truyền tải vào sản phẩm mới.

Sau teaser “nhá hàng” khiến công chúng không khỏi phấn khích hào hứng đón chờ sự trở lại của một nhân vật “lão làng” trong giới underground, cuối cùng Karik cũng đã chính thức ra mắt MV Tôi là người cô đơn vào ngày 6/9. Với giai điệu bắt tai, gây nghiện đặc trưng trong những ca khúc của Karik, sản phẩm còn có ca từ đượm buồn, đầy tự sự của một người trước giờ chỉ biết “bầu bạn với chính mình”, chẳng có ai bên cạnh, chẳng có một niềm vui. Karik sau bao lần trải qua chuyện tình không mấy trọn vẹn đã gửi gắm tất cả nỗi niềm vào trong ca khúc mới, chắc chắn sẽ nhận về sự đồng cảm của rất nhiều khán giả.

Những nỗi niềm của Karik đều được anh đem vào ca khúc lần này.

 

Загрузка...

Bài hát của Karik với lyric là một sự mô tả rõ ràng về mâu thuẫn trong cảm xúc của con người: “Luôn thấu hiểu những tâm hồn tan vỡ nhưng lại bất lực hoàn toàn trước tim mình” hay “trước mặt mọi người luôn tỏ ra mạnh mẽ, buồn phiền thật lâu bởi những lời cạnh khóe”.

Karik qua MV cũng như bài hát Tôi là người cô đơn, anh muốn gửi đến thông điệp chia sẻ sự đồng cảm với những người có sự mâu thuẫn về mặt cảm xúc khi cô đơn, muốn họ biết rằng đâu đó vẫn có người thấu hiểu họ dù chưa 1 lần chạm mặt. Bên cạnh đó, một phần trong MV cũng miêu tả được chính con người của Karik sau khi anh đã trải qua nhiều biến cố thăng trầm trong cuộc sống và chuyện tình cảm.

Ca khúc lần này vẫn do chính nam rapper tự sáng tác, kết hợp với sự góp giọng của ca sĩ/producer tài năng Addy Trần tạo nên một sự cộng hưởng mới lạ, hứa hẹn tiếp tục nhận về đông đảo sự ủng hộ của người hâm mộ.

MV một lần nữa vẫn là sự góp mặt của đạo diễn trẻ Ứng Duy Kiên – người đứng sau nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng của nhiều ngôi sao đình đám tại Vpop.

Загрузка...

Lần này với kịch bản mới lạ, câu chuyện trong MV được khai thác có chiều sâu, kết hợp với giai điệu đầy tự sự đánh trúng tâm lý khán giả. Tôi là người cô đơn dự đoán sẽ trở thành ca khúc gây “lụi tim” không ít người đang trong hoàn cảnh “lẻ loi một mình”.

Một số hình ảnh khác của Karik:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here