Cha già và con

0
569
Loading...

Có mặt tại hiện trường, nhiều người xót xa khi chứng kiến cảnh người thân khóc ngất trước thân thể của nam thanh niên bị cây xanh đè mất mạng khi đúng trú mưa lớn tại Hà Nội.

Khoảng 17 giờ 30 phút chiều qua (29/8), vì ảnh hưởng của cơn bão số 4, tại Hà Nội xảy ra mưa kèm theo gió lốc khiến hàng loạt cây xanh thuộc địa bàn các quận Tây Hồ, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy… bị gãy, đổ.

Tại khu vực đường Quảng An (quận Tây Hồ, Hà Nội) đã xảy ra vụ cây xanh đè thiệt mạng người. Nam thanh niên xấu số được xác định là anh N.H.T (sinh năm 1993, trú tại Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Được biết vào thời điểm trên, anh T. điều khiển xe máy, trú mưa dưới gốc cây si cùng 2 người khác. Khi cây si bị bật gốc thì anh T. bị đè qua đời thương tâm, 2 người khác may mắn thoát được.

Загрузка...

Người phụ nữ gào khóc bên nam thanh niên – Ảnh: Tổ quốc

Chị gái của anh T. liên tục khóc ngất, không thể nói thành lời trong những tiếng kêu ai o án gọi tên em trai.

Sau khi lấy lại bình tĩnh, người phụ nữ này chia sẻ, gia đình có 4 chị em gái, T. là con trai duy nhất và là út của gia đình hiện là kỹ sư của một công ty xây dựng cầu đường, nam thanh niên chưa xây dựng gia đình.

Thời gian này T., đang tiếp tục học lên thạc sĩ, do đặc thù công việc nên nam thanh niên thường xuyên đi công tác.

Ảnh: Phunusuckhoe.vn

Sau đó không lâu một người phụ nữ lớn tuổi được cho là người thân của nam thanh niên đã có mặt tại nơi xảy ra sự việc, liên tục gào khóc gọi tên cháu khiến những người xung quanh không khỏi xót xa: “Cháu ơi, mọi người đang chờ cháu lấy vợ mà sao cháu lại ra đi đột ngột thế này”.

Загрузка...


Nơi xảy ra sự việc – Ảnh: Phunusuckhoe.vn

Vừa có mặt tại hiện trường để làm thủ tục từ chối khám nghiệm t.ử th.i và xin tự nguyện đưa con trai về gia đình làm thủ tục lo lễ hậu sự, ông Tuy (bố của nam thanh niên) không nén được xúc động, liên tục khóc ngất trước thân thể của con.

Đau đớn chia sẻ, ông Tuy nghẹn lời: “Lúc 2h chiều, con trai còn nói với tôi rằng đi mua cuốn sách rồi về. Thế mà giờ đây gia đình tôi phải chứng kiến cảnh này”.

Ông Tuy đang làm thủ tục để đưa con về lo hậu sự- Ảnh: Phunusuckhoe.vn

Ngay sau khi nhận được tin, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc. Liên quan đến việc cây xanh gãy, đổ trên địa bàn thành phố, trong cuộc trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Đức Mạnh, Phó tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội xác nhận ngay khi nhận được tin đã cử người ra hiện trường để xử lý các trường hợp cây đổ gây ảnh hưởng giao thông.

Thông tin tham khảo từ phunusuckhoe.vn,

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here