Bức xúc vì bị bấm còi inh ỏi, thầy chùa dùng gậy đập bể kính ôtô

0
682
Loading...

Bức xúc vì bị bấm còi inh ỏi, thầy chùa dùng gậy đập bể kính ôtô tại Đắk Lắk. Hiện Công an Đắk Lắk đang củng cố hồ sơ để xử lý về hành vi “Cố ý làm hư hỏng tài sản của người khác”

Đã tu hành hơn 10 năm ở Chùa Khải Đoan nhưng khi tham gia giao thông, xin vượt xe khác không được, ông Thành liền cầm gậy đập phá ô tô của một người đi đường.

Ngày 10/9, Đại tá Nguyễn Văn Bôn, Trưởng Công an TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ hành vi Cố ý làm hư hỏng tài sản đối với ông Lê Văn Thành (31 tuổi, đang tu hành tại chùa Khải Đoan, TP Buôn Ma Thuột).

Theo thông tin từ Đại tá Bôn, trưa 9/9, ông Thành có hành vị đập phá khiến một chiếc xe ôtô con của người đi đường bị hư hỏng. Sau khi nắm thông tin, công an đã làm việc với ông Thành và đại diện Chùa Khải Đoan để xác minh thông tin. Khi làm việc với công an, đại diện nhà chùa cho biết, ông Thành đã tu hành ở đây hơn 10 năm.

Đắk Lắk: Lý do ‘sốc’ khiến thầy chùa cầm gậy đập phá ô tô của người đi đường

Trước đó, vào khoảng 11h ngày 9/9, ông Thành điều khiển xe máy trên đường Nguyễn Tất Thành hướng từ Km3 về chùa Khải Đoan. Khi đến ngã 3 đường Nguyễn Tất Thành-Ama Khê, ông Thành bật xi-nhan bên trái, xin vào làn đường ô tô để vượt chiếc xe phía trước.

Lúc đó, anh Nguyễn Quang Nhật (37 tuổi, ngụ TP. Buôn Ma Thuột) điều khiển xe ôtô con mang BKS: 47A-288.48 đi phía sau bấm còi, không cho vượt. Đến khi các xe dừng đèn đỏ, ông Thành dựng xe, tiến lại đề nghị anh Nhật phải xuống ôtô xin lỗi mình. Tuy nhiên, anh Nhật không đồng ý.

Ngay sau đó, ông Thành dùng cây gậy tre mang theo, đập nhiều cái vào xe con của anh Nhật. Vụ việc khiến chiếc xe con của anh Nhật bị gãy 1 gương chiếu hậu, vỡ 2 tấm kính cửa xe. Sau khi gây ra vụ việc, ông Thành chạy xe máy về Chùa Khải Đoan.

Hiện cơ quan công an đã cho nhà chùa bảo lãnh ông Thành. Đồng thời, tiến hành giám định thiệt hại chiếc xe ôtô con của anh Nhật để có hình thức xử lý vụ việc phù hợp theo quy định của pháp luật.

 

 

Загрузка...

 

 

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here