BTV Ngọc Trinh lên tiếng trước tin đồn sở hữu loạt xe sang cả chục tỷ đồng

0
211
Loading...

BTV Ngọc Trinh còn hài hước tiết lộ ”bí quyết để giàu”, đó là theo dõi mục Góc tiêu tiền trên chương trình truyền hình mà cô đang dẫn của VTV.

Mới đây, một đoạn clip review các loại xe có sự xuất hiện của BTV Ngọc Trinh đã được chia sẻ nhiều trên MXH. Trong clip, quang cảnh được cho là hầm để xe của Ngọc Trinh hiện lên với một vài chiếc siêu xe khủng. Clip có lời giới thiệu “Hiện tại, dưới hầm nhà cô có rất nhiều xe, bao gồm Lamborghini, Ferrari, Roll Royce, Bentley, Range Rover… Và cô cho tôi biết rằng, cô rất may mắn khi có đủ chìa khóa để mở cửa tất cả những chiếc xe kể trên…”

 

Загрузка...

 

Clip đã khiến nhiều người trầm trồ và cho rằng Ngọc Trinh quả thật là một đại gia ngầm của VTV. Độ giàu có của cô và em trai Dương Bảo Hưng từng là chủ đề bàn tán trên nhiều diễn đàn.

Thế nhưng, ngay sau đó, BTV Ngọc Trinh đã vội đính chính trên trang cá nhân của mình. Cô viết:

Hôm nay có bài báo “soi” và luận độ giàu có của mình từ 1 clip review cả năm trước. Chắc hẳn ai cũng đặt câu hỏi: Khiếp chị này làm truyền hình gì mà sao giàu thế?

Haizza có khi đến giờ mình cũng phải nhận là mình giàu thật í. Đây này, chỉ cần nhìn cái ảnh của 1 năm trước mình share, nếu không giàu làm gì có chuyện trong 1 buổi sáng huy động được mấy em xinh tươi như kia sạch sẽ bóng mượt để quay trailer mục xe Luxury cho Tiêu Dùng 24h.

Nếu không “giàu” lấy đâu ra được cả ekip siêu xịn mịn hỗ trợ cả ngày dù không hề tính toán 1 đồng chi phí! Các cụ nói cấm sai, giàu vì bạn! Và thời này kém sang có lẽ vì khoe. Nhưng đến hôm nay mình mới thấy tự hào khi khoe rằng: Mình là một kẻ vô sản giàu có.

Загрузка...

Bức ảnh hậu trường chụp dàn siêu xe dùng để quay chương trình mà cô đăng tải.
Cô còn hài hước tiết lộ ”bí quyết để giàu”, đó là theo dõi mục Góc tiêu tiền trên Tiêu dùng 24h mà cô đang dẫn.

Status đã nhanh chóng nhận về nhiều sự khen ngợi của bạn bè và đồng nghiệp bởi cô nói quá khéo và tinh tế, khiến không ai có thể ”bắt bẻ” được điều gì. Dù vậy, thông tin Ngọc Trinh là một đại gia ngầm không phải không có cơ sở, vì đã nhiều lần người ta bắt gặp cô và em trai xuất hiện bên các siêu xe và đồng hồ xịn.

 

 

Theo Thiên Ân (Saostar.vn)

 

 

 

 

 

 

 

 

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here