Bố Văn Hậu: “Ngày Văn Hậu đến Hà Lan, tôi không gọi được cho con, chỉ biết đánh liều bắt xe lên Hà Nội”

0
355
Loading...

Bố của Đoàn Văn Hậu, ông Đoàn Quyết Thắng chẳng hề biết về chuyện con trai sẽ gia nhập CLB Heerenveen. Thậm chí, vào ngày Hậu lên đường sang Hà Lan ký hợp đồng, ông Thắng cũng không thể liên lạc với con trai. Bất đắc dĩ, ông đành đánh liều bắt chuyến xe từ Thái Bình lên Hà Nội dù mưa to gió lớn.

“Ngày Văn Hậu sang Hà Lan, tôi không biết gì cả. 3h chiều có một anh phóng viên gọi điện báo tin tôi mới biết . Lúc ấy lại không thể gọi điện được cho con trai, nên tôi cũng rất lo, đành liều ra bắt xe lên Hà Nội để gặp con. Mà hôm ấy trời lại mưa gió, rất khó đi nên chỉ kịp đến nơi để gặp con một chút rồi Hậu phải lên máy bay ngay”, ông Đoàn Quốc Thắng, bố của Văn Hậu chia sẻ.

Vào ngày hôm qua (02/09), Văn Hậu đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng thi đấu cho CLB Heerenveen trong thời hạn 1 năm. Đây là sự kiện được rất nhiều lời quan tâm. Ông Đoàn Quyết Thắng nhắn nhủ cậu con trai:

“Tôi cũng không có gì để gửi đến Hậu vào lúc này. Chỉ mong Hậu cố gắng hết mình, tập luyện và thi đấu thật tốt đáp lại mong mỏi của hàng triệu con tim yêu bóng đá trên khắp cả nước”.

Bố Văn Hậu tới Hà Nội tiễn con sang Hà Lan.

Hiện bố mẹ Văn Hậu đang có việc riêng cần chăm lo tại Thái Bình nên không thể sang Thái Lan theo dõi ĐT Việt Nam thi đấu trận mở màn tại vòng loại World Cup 2022. Đây cũng là lý do chỉ có ông Thắng xuất hiện tại sân bay trong ngày Văn Hậu sang Hà Lan ký hợp đồng.

Dự kiến, vào lúc 18h30 tối nay, Văn Hậu sẽ về tới Thái Lan và hội quân cùng đội tuyển Việt Nam. Sau khi hoàn thành trận đấu, cầu thủ của CLB Hà Nội sẽ về Việt Nam hoàn thành một số thủ tục giấy tờ, gặp mặt bạn bè và gia đình trước khi lên đường sang Hà Lan, chính thức bước vào hành trình mới cùng Heerenveen.

Загрузка...

Văn Hậu ra mắt CLB Heerenveen.

Văn Hậu thi đấu cho Heerenveen theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. Trong đó, điều khoản cho Văn Hậu về phục vụ cho U22 Việt Nam tại SEA Games đã được 2 bên thống nhất.

“Tôi thật sự rất hạnh phúc khi được gia nhập SC Heerenveen. Tôi sẽ cố gắng tập luyện, học hỏi, lắng nghe từ đồng đội và BHL. Mong rằng tất cả mọi người hãy ủng hộ cho CLB và cho cá nhân tôi nữa”, Đoàn Văn Hậu phát biểu trong buổi họp báo diễn vào tối 02/09 theo giờ Việt Nam.

https://soha.vn/bo-van-hau-ngay-van-hau-den-ha-lan-toi-khong-goi-duoc-cho-con-chi-biet-danh-lieu-bat-xe-len-ha-noi-20190903145941234.htm?fbclid=IwAR3g-LzBQySnl1pAT0vPepFMu_daiKGD1VgPyWYJDo-YIfXleK-90C62B6A

Загрузка...

 

 

 

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here