Bên trong ngôi nhà “mỏng như lá lúa” duỗi chân ra đường tưởng chừng như chỉ có trong truyền thuyết

0
704
Loading...

Để thoả mãn sự tò mò của nhiều người về không gian bên trong của ngôi nhà có thiết kế đặc biệt siêu mỏng, bề ngang 1 mét, xiêu vẹo như tháp nghiêng Pisa, những hình ảnh mới đây nhất đã được chia sẻ lên mạng XH khiến nhiều người thích thú.

Những ngày qua, hình ảnh 1 ngôi nhà “siêu mỏng” đã khiến nhiều người không khỏi xôn xao và khó hiểu.

Theo quan Sát, chiều ngang của ngôi nhà độc đáo này có lẽ chỉ chừng 1 mét, để một chiếc xe máy theo chiều dọc là đã chắn gần hết lối đi. Bên cạnh đó, nhìn tổng thể ngôi nhà còn bị nghiêng hẳn sang 1 bên, nhiều người hài hước nhận xét phải chăng người thiết kế ngôi nhà lấy cảm hứng từ “tháp nghiêng Pisa” – công trình kiến trúc độc đáo của nước Ý.

Hình ảnh mặt trước của ngôi nhà khiến nhiều người tò mò

Загрузка...

Khu vực cửa ra vào chỉ để vừa 1 chiếc xe máy cộng thêm một người đứng cạnh thôi đã thấy chật chội.

Nhưng điều khiến mọi người khó hiểu hơn cả chính là việc hai bên của ngôi nhà diện tích đất còn khá rộng rãi, trống trải chứ không hề eo hẹp hay phải chen chúc. Bên cạnh đó, cũng không ít người tò mò về kiến trúc bên trong của ngôi nhà “mỏng như lưỡi zao” sẽ được vị chủ nhân thiết kế và sắp xếp như thế nào.

Chẳng để mọi người tò mò lâu, mới đây một vài hình ảnh chi tiết về ngôi nhà “siêu mỏng” này được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú. Theo như một tài khoản chuyên về bất động sản ở Đồng Nai chia sẻ, ngôi nhà có 1 trệt 1 lầu, diện tích ngang 1.3m x 10m. Bên cạnh đó, người này còn cho biết chủ nhân của ngôi nhà là một cô gái khá xinh xắn.

Ngôi nhà chạy dài về phía sau, sâu khoảng 10m

Không gian bên trong khá hẹp, có thiết kế bậc thang để lên tầng tum

Загрузка...

Nội thất bên trong nhà

Nhà vệ sinh

Đặc biệt, hình ảnh chụp lại khung cảnh bên trong ngôi nhà khiến nhiều người thích thú bởi nó dù hẹp nhưng cũng không bị bí bách như tưởng tượng mà diện tích chạy dài, cầu thang gỗ được thiết kế lên tầng trên. Trong khi đó chủ nhân ngôi nhà vẫn còn không gian để bày thêm một bộ dàn loa và không gian chạy dài phía sau cầu thang để chứa đồ.

Hàng loạt câu hỏi được đặt ra trong đầu nhiều người khi vừa nhìn qua hình ảnh ngôi nhà:

“Đưa hẳn xe vào nhà luôn kìa, rồi xe ra kiểu gì không biết, cứ giật lùi mãi à?”, “Thật sự rất tò mò, muốn vào bên trong để coi đặt để đồ đặt như nào quá”, “Chắc là chủ nhà giận dỗi gì hàng xóm, muốn xây dằn mặt nhà kế bên”, “Những ai mắc hội chứng sợ không gian hẹp chắc không dám vào ở trong căn nhà này”.

Ngay sau khi được chia sẻ lên MXH, hình ảnh ngôi nhà “siêu mỏng” nói trên đã lập tức gây chú ý, khiến dân mạng xôn xao với hàng đống thắc mắc liên quan tới cuộc sống hàng ngày của gia chủ. Tuy vậy, ngôi nhà rất có thể chỉ dành cho một người ở và chủ nhân căn nhà cảm thấy nhiêu đó là quá đủ cho mình, vừa đỡ trống vắng lại tiết kiệm được khá nhiều công sức dọn dẹp.

“Chẳng hiểu vừa hẹp vừa xiêu vẹo thế này thì ở kiểu gì nhỉ? Có lẽ chỉ dành cho người độc thân thôi, ở đông người chắc chỉ tránh không va phải nhau thôi cũng hết ngày.”, một người dùng bình luận.

“Chưa bao giờ thấy một căn nhà mỏng cỡ này. Gia chủ dọn về chăc cứ thế mà ở, khỏi mất tiền mua sắm đồ nội thất vì cũng chẳng để vào đâu được…”, một người khác thêm vào.

Hình ảnh ngôi nhà ống hẹp ngang, dài ngút ngàn có 1-0-2 này hiện vẫn đang gây chú ý trên MXH. Dù tồn tại muôn vàn bất tiện nhưng có một điều chắc chắn, nếu sống ở đây thì đối với bạn, FA cũng chẳng phải điều quá bất hạnh…

Tuy nhiên đây cũng có thể là ngôi nhà chỉ dành cho 1 người ở và chủ nhân của nó cảm thấy bấy nhiêu đó là quá đủ cho bản thân mình. Mọi câu hỏi vẫn sẽ tiếp tục lởn vởn trong đầu của những người dùng mạng khi tình cờ nhìn thấy hình ảnh này để rồi một người tự có một đáp án cho mình về công năng của ngôi nhà đặc biệt này.

Những bình luận từ CĐM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here