2 cậu nhóc nhặt được tiền trả lại người мất, từ chối báo đáp: Tuổi nhỏ nhưng việc làm không nhỏ!

0
413
Loading...

Rất nhiều cư dân mạng đã khen ngợi cậu học trò hành thiện và sự báo đáp của người мấƬ tiền: “Rất cảm động, đã tặng cho các học sinh danh dự mà tiền không thể mua được”. Mới đây bài viết trên MXH đã khiến nhiều người quan tâm

Sáng nay 2 em Lê Phước Thịnh – Học sinh lớp 7B và em Mai Tuấn Kiệt học lớp 3A2 trường TH&THCS Cam nghĩa – Cam Lộ – Quảng Trị đang đi chơi trên đoạn đường thuộc Thôn Thượng Nghĩa xã Cam Nghĩa, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị. Đã nhặt được số tiền: 16.200.000 đồng

Lê Phước Thịnh và Mai Tuấn Kiệt

Khi nhặt được số tiền này 2 em học sinh trên không có chút do dự mà mang ngay số tiền đó nộp chú công an viên thôn, để trả lại cho người bị мấƬ. Khi được hỏi các em nói “ cha mẹ và thầy cô dạy em khi nhặt được của rơi phải trả lại cho người đӓɴʜ rơi”.

Загрузка...

2 cậu nhóc đã mang tiền đến đưa lại cho chú công an

Số tiền được trả lại

Việc làm của các em Lê Phước Thịnh – Học sinh lớp 7B và em Mai Tuấn Kiệt học lớp 3A2 đã được tuyên dương trước học sinh toàn trường.

Tương lai không biết cái em có nghĩ về quá khứ mà trách bản thân mình mắc sai lầm hay không, nhưng trước mắt hành động của các em thật đáng được khen thưởng .

 

 

Загрузка...
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here