Phi Huyền Trang gửi đơn lên công an làm rõ thông tin lộ clip nóng, nghi án giật chồng

0
108

Chia sẻ với PV Người Đưa Tin về thông tin lộ clip nóng, nghi án giật chồng đang gây xôn xao dư luận, Phi Huyền Trang cho biết, cô đã gửi đơn lên cơ quan công an để làm sáng tỏ sự việc.

Ngày 5/5/2019, mạng xã hội chia sẻ tin nhắn tố giật chồng từ một người lạ mặt tới tài khoản có tên Phi Huyền Trang.

Trong tin nhắn, người tố cáo gửi kèm hình ảnh được cho là cắt ra từ một clip nóng. Trong đoạn chat còn xuất hiện 1 số hình ảnh “nóng” của được nghi của nữ diên viên với một người đàn ông. Khi nhận được những hình ảnh này, nữ diễn viên đã tỏ ra mất bình tĩnh, buông lời đe dọa người phụ nữ nọ: “Là mày muốn chết rồi đúng không? Để tao cho mày chết!”.

Dù hình ảnh bị làm mờ nhưng nhiều khán giả phán đoán đây chính là diễn viên Phi Huyền Trang, diễn viên nóng bỏng của series sitcom ăn khách Ghiền mì gõ, nổi tiếng gợi cảm trong nhiều bộ phim hài Tết thông qua những điểm mà họ cho là tương đồng trên gương mặt, kiểu tóc.

Diễn viên Phi Huyền Trang đang dính nghi án lộ clip nóng.

Tối 5/5, chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, diễn viên Phi Huyền Trang cho hay: “Tôi cũng đã nhận được thông tin do bạn bè gửi đến. Tôi đã làm đơn lên cơ quan công an để làm sáng tỏ sự việc. Đây là hành động bôi nhọ danh dự người khác. Trong vài ngày tới, phía cơ quan chức năng sẽ tìm ra chân tướng sự việc cũng như đưa người tung những thông tin này ra trước ánh sáng. Tạm thời, tôi không muốn chia sẻ gì thêm, để tránh việc người tung tin sẽ “giật mình” mà tìm cách chối tội”.

Sinh năm 1988, Phi Huyền Trang còn được biết đến với nghệ danh Trang Phi. Nữ diễn viên xinh đẹp không còn là gương mặt xa lạ với cộng đồng mạng khi xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình như: Săn vàng, Mắt lụa, Không thể ngừng yêu…

Thời gian vừa qua, cô nàng cũng không ngại thực hiện những cảnh nóng táo bạo trong bộ phim Lời nguyền gia tộc. Huyền Trang từng chia sẻ bị bạn trai chia tay vì đóng cảnh nóng như vậy. Tuy nhiên, sau bộ phim, tên tuổi của nữ diễn viên ngày càng được nhiều người biết đến hơn.

https://www.nguoiduatin.vn/phi-huyen-trang-da-gui-don-len-cong-an-lam-ro-thong-tin-lo-clip-nong-nghi-an-giat-chong-a432620.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here