Con trai Hà Tăng lần đầu tiên lộ mặt giữa đám đông, vô cùng dễ thương và kháu khỉnh

0
42

Con trai Hà Tăng lần đầu tiên xuất hiện, vô cùng dễ thương và kháu khỉnh

Hà Tăng kết hôn cùng doanh nhân Louis Nguyễn từ năm 2012 và sinh con trai đầu lòng vào năm 2014. Thế nhưng vốn là một người kín tiếng, hình ảnh nhóc tì nhà nữ diễn viên chưa từng được hé lộ.

Thỉnh thoảng, nữ diễn viên chỉ úp mở hình ảnh tay chân hoặc nửa mặt của 1 nhóc tì thế nhưng người hâm mộ vẫn có thể nhận thấy được Richard là một cậu bé kháu khỉnh.

Mới đây trên một fanpage chuyên về showbiz đã chia sẻ hình ảnh con trai Hà Tăng trên mạng xã hội. Cậu nhóc Richard Nguyễn được bố Louis được bố dẫn đi chơi ở Sài Gòn. Và đây là lần đầu tiên khán giả cũng như người hâm mộ có thể thấy được rõ ràng hình ảnh nhóc tì nhà Hà Tăng.

Cậu nhóc trông vô cùng kháu khỉnh đáng yêu. Cậu bé bây giờ đã hơn 4 tuổi và trông vô cùng lớn. Ngay lập tức, bức ảnh của Richard Nguyễn nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Nhiều bình luận khen ngợi rằng cậu bé thừa hưởng nhiều nét đẹp từ cả bố lẫn mẹ. Nhiều người còn thích thú ao ước sẽ có thể sinh được một nhóc tì như thế này.

https://saostar.vn/giai-tri/hau-truong/con-trai-ha-tang-lan-dau-tien-xuat-hien-vo-cung-de-thuong-va-khau-khinh-5111339.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here