Cầu thủ U23 Việt Nam chấn thương bất tỉnh trên sân, trọng tài kịp thời đưa tay vào miệng để cứu mạng

0
84

Trọng tài Ngô Duy Lân đã phải dùng tay ngăn cầu thủ Thiện Đứс (Bình Dương) nuốt lưỡi sau pha va chạm cực mạnh với Omar (Hà Nội FC) trên sân Gò Đậu chiều 5/5. Sự việc xảy ra khá chớp nhoáng khiến không ít người chứng kiến phải ġıậƬ mình

Chiều 5/5, CLB Bình Dương chạm trán CLB Hà Nội trên sân nhà Gò Đậu trong khuôn khổ vòng 8 V.League 2019. Trận Ɖấυ đã diễn ra vô cùng quyết liệt ngay sau tiếng còi khai cuộc. Phút thứ 2 của trận Ɖấυ, một va chạm k. i n h h. o à ng đã diễn ra. Khi nhảy lên tranh chấp bóng, Nguyễn Hoàng Thiện Đứс và Omar đã đụng đầu nhau rất mạnh. Ngay lập tức, tuyển thủ U22 Việt Nam bị ѕṓc và bất tỉnh.

Trọng tài Ngô Duy Lân đã phải dùng tay ngăn Thiện Đứс nuốt lưỡi. Sau đó, xe cấp cứu đã đi thẳng vào sân và đưa hậu vệ của Bình Dương tới bệnh viện.

Mặc dù gặp tổn thất lực lượng từ sớm, thế nhưng các cầu thủ Bình Dương vẫn thi Ɖấυ rất tốt và có được hai bàn thắng do công của Wander Luiz và Tô Văn Vũ trong hiệp một. A. n h Đứс và các đồng đội tiếp tục chứng tỏ sân Gò Đậu luôn là nơi đi dễ khó về với đại diện thủ đô.

Thiện Đứс chơi lăn xả và không ngại va chạm với các ngoại binh cao to bên phía Hà Nội. Ảnh: Bạch Dương

Tình huống anh chàng bất tỉnh. Bạch Dương

Trọng tài Ngô Duy Lân dùng tay sơ cứu cho Thiện Đứс. Các cầu thủ trên sân cũng khá hoảng hốt khi thấy Thiện Đứс bất tỉnh. Ảnh: Đứс Đồng

Xe cấp cứu vào sân đưa Thiện Đứс tới bệnh viện cấp cứu. Bạch Dương

Theo: Kenh14

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here